‘ตูบจอมซน’ แหกกฏขณะออกไปเดินเล่น เมื่อเข้าบ้าน พ่อจึงเรียกมาอบรม ถึงกับหงอยเลย

นี่คือ Chelsea เจ้าตูบผู้น่ารักที่ได้รับความรักและความสนใจมากมายจากครอบครัว แต่แม้จะรักมากแค่ไหน พวกเขาก็ไม่ได้สปอยมันจนเกินไป ถ้าทำผิดก็ต้องมีสั่งสอนหรือลงโทษบ้าง

เช่น เมื่อไม่กี่วันก่อน Chelsea ออกไปเดินเล่นกับเจ้าของ Kendall France แต่เมื่อถึงเวลากลับ มันยังไม่อยากกลับ จึงตัดสินใจดึงสายจูง จนปลอกคอหลุด ก่อนจะวิ่งหนีไป

 

 

France ต้องวิ่งตามเจ้าตูบถึง 20 นาที จนในที่สุด เขาก็สามารถจับมันได้สำเร็จ แน่นอนว่าหลังจากเหตุการณ์นี้ Chelsea ต้องได้รับการลงโทษเพื่อเป็นบทเรียน ฐานแหกกฏ

เมื่อกลับมาถึงบ้าน France ก็ได้บอกคุณพ่อเกี่ยวกับพฤติกรรมของ Chelsea ที่เพิ่งทำลงไป จากนั้น เธอก็เดินไปอีกห้องหนึ่งของบ้าน

 

 

แต่สักพัก เธอก็ได้ยินเสียงคุณพ่อ เหมือนกำลังคุยกับใครบางคน จึงไปเดินไปดู… และภาพที่เห็นคือ คุณพ่อกำลังคุยกับ Chelsea ด้วยท่าทีเคร่งขรึม

ทางเจ้าตูบเองก็นั่งฟัง ด้วยท่าทีสำรวม

 

 

เนื่องจาก Chelsea ทำผิดกฏ ในฐานะพ่อ ก็ต้องสั่งสอนไปตามระเบียบ เพื่อให้เจ้าตูบรู้ตัวว่าตัวเองทำอะไรผิด ซึ่งตอนนี้ เจ้าตูบก็ดูจะรู้แล้วว่าได้ทำอะไรลงไป

หลังจากให้บทเรียนกับลูกน้อย 4 ขาเสร็จ คุณพ่อก็กอด Chelsea ก่อนจะไปปล่อยมันไป

 

 

Chelsea ถึงกับหงอยไปสักพักใหญ่ หลังจากโดนดุ อย่างไรก็ตาม ด้วยแววตาแห่งการสำนึกผิด และน่าเอ็นดูนั้น ทำให้ทุกคนโกรธมันไม่ลงเหมือนเช่นเคย

 

 

ตอนนี้ ความผิดของ Chelsea ได้รับการอภัยจากทุกคนแล้ว และกลับมาเป็นสมาชิกผู้เป็นที่รักของทุกคนอีกครั้ง “มันยากที่จะไม่ตกหลุมรักมันซ้ำแล้วซ้ำอีก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราทุกคนถึงรักมัน” France บอก

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...