หนุ่มตัดพ้อ…อยู่มา 30 ปี ที่บ้านไม่เคยติดแอร์ แมวมาไม่ถึง 3 เดือน ติดแอร์ให้เฉย

ทุกคน ทาสรู้ โลกรู้ แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพลังทำลายล้างสูง เพราะพวกมันสามารถทำให้เราทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ รวมไปถึงเปลี่ยนตัวเองเป็นอีกคน ที่ไม่เคยคิดว่าจะเป็น

และนี่คือเรื่องราวจากประสบการณ์ของหนึ่งในทาสแมว เมื่อเขาถูกแมวล้างสมอง…

 

 

เรื่องมีอยู่ว่าคุณเก่ง เจ้าของเรื่องได้รับเลี้ยงเจ้าเหมียวไฮเปอร์จากเจ้าของเดิม เนื่องจากเขาคนนั้นมีแมวเยอะจนดูแลได้ไม่ทั่วถึง

ซึ่งก่อนจะพาน้องเข้าบ้าน คุณเก่งก็ได้บอกคนในครอบครัว และก็ถูกปฎิเสธไปตามระเบียบ ทั้งพ่อ แม่ พี่ ป้า ต่างไม่มีใครยอมให้รับเลี้ยงแมว

 

 

เหตุผลที่ทุกคนไม่อยากให้มีแมวในบ้าน เพราะคิดว่ามันเป็นภาระ ขนเยอะ มีกลิ่นเหม็น และเหตุผลอื่นอีกสารพัด เพื่อกดดันให้คุณเก่งเปลี่ยนใจ

แต่ด้วยความที่คุณเก่งตกหลุมรักเจ้าไฮเปอร์ไปแล้ว (ก็มันน่ารักนี่) อีกอย่างแฟนของเขาก็เคยเลี้ยงแมวมาแล้ว เขาจึงตัดสินใจเพิกเฉยคำสั่งห้ามของคนในครอบครัว และพาเจ้าเหมียวเข้ามาอยู่ในบ้านจนได้

 

 

คุณเก่งได้เลี้ยงไฮเปอร์ด้วยระบบปิด และหลังจากที่มันเข้ามาอยู่ในบ้านได้ไม่นาน มันก็ได้แผลงฤทธิ์ จนส่งผลให้ท่าทีของทุกคนในบ้านก็เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ พี่ และป้า

จากที่เคยบ่นแมว เคยห้ามเอามาเลี้ยง ก็กลับกลายไปเป็นว่าทุกคนชอบเล่นกับแมว เรียกหาแต่มันทั้งวัน พอโดนไฮเปอร์อ้อนเข้าหน่อย ก็เคลิ้มจนไม่เป็นอันทำอะไร

 

 

จุดพีคของครอบครัวนี้คือ พวกเขาตัดสินใจติดแอร์ เพื่อเจ้าไฮเปอร์โดยเฉพาะ!! โดยอ้างว่าเปิดพัดลมทีละ 3-4 ตัว มันเปลืองไฟ (หรอ)

คุณเก่งบอกว่า “ผมอยู่บ้านนี้มา 30 ปี ครอบครัวไม่เคยคิดจะติดแอร์จริงๆ จังๆ สักที แต่เจ้าไฮเปอร์มาอยู่แค่ 3 เดือน กลับติดแอร์อย่างง่ายดายซะงั้น”

 

 

มาถึงตอนนี้ เราก็รู้แล้วครอบครัวของคุณเก่งได้ตกเป็นทาสแมวทั้งบ้าน โดยมีไฮเปอร์เป็นจุดศูนย์กลางความสนใจ และทำให้พวกเขาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันมากขึ้น เพราะเจ้าเหมียวอยู่ที่ไหน ทุกคนก็อยากอยู่ที่นั่นด้วย

นอกจากนี้ เวลาครอบครัวไปเที่ยวที่ไหน ก็จะพาไฮเปอร์ไปด้วยเสมอ ราวกับเป็นลูกคนหนึ่ง คนที่อาการหนักที่สุด ก็คงจะเป็นคุณพ่อนี่แหละ เพราะเขาจะเป็นคนพาเจ้าเหมียวเดินเล่นหน้าบ้านทุกวัน

 

 

ใครไม่รักฉัน ฉันจะทำให้มันเป็นทาสฉันให้หมด

 

ติดแอร์ในบ้าน เพื่อเธอคนเดียว

.

 

และนี่คืออีกหนึ่งความฮาของเจ้าไฮเปอร์ ซึ่งเป็นตอนที่มันโชว์ยืน 2 ขาครั้งแรก ทำเอาทุกคนขำหนักหมา

คลิปเต็ม ไม่ตัด ไม่ต่อ นั่งดูยังขำ 5555#ไฮเปอร์

Posted by Supod Keng Promrat on Rabu, 15 Julai 2020

 

ยืน 2 ขาอย่างเฟี้ยว

 

ที่มา Supod Keng Promrat

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...