หนุ่มไม่ได้ออกกำลังกายสักที เพราะหมาขี้อ้อนเข้ามาขัดจังหวะ ขอให้เล่นด้วยตลอด

คนส่วนใหญ่ที่อยากออกกำลังกายมักจะมีอุปสรรคใหญ่คือความขี้เกียจ การมีเพื่อนสักคนที่อยู่เป็นเพื่อนออกกำลังกายด้วยกัน และเตือนกันไม่ให้ขี้เกียจ จึงเป็นเรื่องที่ช่วยได้มาก

แต่มันก็ใช้ไม่ได้กับทุกคนหรอก ดูอย่างหนุ่มคนนี้สิ เขามีเพื่อนตัวหนึ่งมาอยู่ด้วยตอนที่ออกกำลังกาย แต่ว่ามันไม่ได้ช่วยให้การออกกำลังกายราบรื่นเลย มันออกจะเป็นอุปสรรคซะด้วยซ้ำ

 

Youtube / Chelsea The Dog

 

Joe หนุ่มจากรัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐอเมริกาเป็นเจ้าของของเจ้าหมา Chelsea มันเป็นหมาที่รักเขามากๆ และมันก็เป็นเพื่อนสนิท 4 ขาของเขา

 

 

 

Joe เป็นคนหนึ่งที่มีระเบียบกับตัวเองมากพอจะออกกำลังกายที่บ้านได้ โดยไม่ถูกความขี้เกียจครอบงำ แต่การออกกำลังกายที่บ้านของเขาก็ไม่ค่อยเป็นผลเท่าไหร่

เนื่องจากเวลาที่เขาออกกำลังกายทีไร เจ้า Chelsea ก็มักจะมาอยู่เป็นเพื่อนเขาด้วยทุกที แล้วมันก็ไม่ได้เข้ามานั่งให้กำลังใจเปล่าๆ

ด้วยความที่ Chelsea ขี้อ้อนมากๆ มันจึงอยากให้เขาสนใจมันมากกว่าการออกกำลังกาย บ่อยครั้งการออกกำลังกายของเขาเลยกลายเป็นเวลาเล่นกับเจ้าหมาไปแบบงงๆ

 

ทำไรอยู่อะ อยากเล่นกับเราไหม

Youtube / Chelsea The Dog

 

เปลี่ยนท่าออกกำลังกายกี่ทีก็ยังตามอ้อนไม่เลิก

Youtube / Chelsea The Dog

 

ในเมื่ออ้อนจนออกกำลังกายไม่ได้แบบนี้ เล่นด้วยก็ได้วะ

Youtube / Chelsea The Dog

 

ตามขัดขวางการออกกำลังกายไม่เลิกจริงๆ

ยัง ยังไม่หยุดกวนอีก เมื่อไหร่จะได้ออกกำลังกายเนี่ย!?

 

ในเมื่ออยู่บ้านออกกำลังกายยากลำบากขนาดนี้ ถึงเขาจะมีระเบียบและมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านแล้ว แต่ก็คงต้องหันไปสมัครสมาชิกยิมสักแห่งแล้วล่ะ เจ้าหมาจะได้ตามไปกวนเขานอกบ้านไม่ได้

 

 

ที่มา: Chelsea the Dog, Inspire More

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...