คุณตานั่งดูแมวเปิดตู้เย็นแถมถ่ายรูปมันด้วย ทั้งๆ ที่เขาเป็นคนสั่งห้ามไม่ให้แมวเข้าตู้เย็น

วันนี้พาเพื่อนๆ มาเจอกับตะเกียบอีกแล้วค่ะ นางเป็นแมวที่มีวีรกรรมเยอะจนอดที่จะเอามาแฉไม่ได้ และวีรกรรมของนางในวันนี้เกี่ยวข้องกับคุณตาด้วยค่ะ

จากคอนเท้นต์นี้ พ่อห้ามแมวเข้าห้องเพราะกลัวโซฟาพัง แต่เขากลับเปิดประตูให้แมวเข้ามาเองซะงั้น เราได้ทราบกันแล้วว่าตะเกียบกับตะหลิวกลับไปอยู่บ้านกับคุณตาคุณยาย

 

 

ด้วยความที่คุณตารู้ดีว่าแมวของลูกสาวนั้นร้ายกาจแค่ไหน เขาจึงตั้งกฏต่างๆ มากมาย เช่น “ห้ามแมวเข้าห้อง เดี๋ยวโซฟาจะพัง” และ “ห้ามเปิดตูเย็นทิ้งค้างไว้ เดี๋ยวแมวมันจะเข้าไป”

แต่ดูเหมือนหลานขนปุย โดยเฉพาะเจ้าตะเกียบนั้นจะไม่สนใจกฎของคุณตาเลยแม้แต่นิดเดียว และพร้อมจะทำทุกอย่างที่ถูกสั่งห้าม

 

 

คราวก่อนตะเกียบกับตะหลิวเอาชนะใจคุณตาจนได้นั่งโซฟาไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ตะเกียบก็ได้แหกกฏอีกข้อหนึ่งของคุณตา นั่นคือ การเข้าไปอยู่ในตู้เย็น

 

 

จริงๆ ตะเกียบไม่ได้แหกซะทีเดียวหรอกนะ เพราะกฎบอกห้ามเปิดประตูให้แมว แล้วก็ไม่มีใครเปิดให้มันจริงๆ

แต่คิดหรอว่ะแมวแสบติดตู้เย็นอย่างตะเกียบจะง้อมนุษย์ เพราะเดี๋ยวนี้มันได้พัฒนาทักษะของตัวเองขึ้นมาอีกเลเวลหนึ่ง นั่นคือ มันสามารถเปิดตู้เย็นเองได้

 

 

ตอนที่ตะเกียบเปิดตู้เย็นนั้น ลูกสาวไม่อยู่บ้าน แต่คุณพ่ออยู่ และคุณพ่อก็เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดด้วย แต่แทนที่จะห้าม เขากลับปล่อยให้ตะเกียบเปิดตู้เย็นจนสำเร็จ ส่วนตัวเขานั้นนั่งถ่ายคลิปไว้ แล้วส่งให้ลูกสาวดู

นอกจากนี้ หลังจากที่ตะเกียบเข้าไปอยู่ในตู้เย็นแล้ว แทนที่คุณตาจะอุ้มมันออกมา เขากลับนั่งดูมันเฉยๆ และถ่ายรูปมันซะงั้น

 

พ่อส่งมาให้ดูแต่เช้า (จะฟ้องพ่อก็ไม่ได้ เพราะพ่ออยู่ในเหตุ) ไม่รู้ว่าเจ้เกียบคิดถึงตู้เย็นหรือคิดถึงไม้เรียวมากกว่ากัน 🙄

Posted by อิเกียบ on Selasa, 7 Julai 2020

 

ปกติแล้วเวลาตะเกียบแอบเปิดตู้เย็น ทาสสาวจะขู่ว่าจะฟ้องคุณตา แต่งานนี้ฟ้องใครไม่ได้ เพราะคุณตาเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดและอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

 

 

นี่แหละความตะเกียบและความคุณตา ตั้งกฎเอง แหกกฏเอง คงเป็นเพราะตาหลงหลานขนปุยแล้วแน่ๆ ถึงได้ยอมและตามใจขนาดนี้

ดูสิ คอยดูหลานๆ เล่นกันไม่ละสายตาเลย

 

 

ด่าไปเถอะ เกียบไม่สนหรอก

แค่แมวตัวเดียว ทำไมมันเลี้ยงยากขนาดนี้ล่าสุดสามารถแงะจนตัวล็อคตู้เย็นหลุดได้แล้วนะ 😔ต้องซื้อมาเพิ่มอีก 1 ตัวลำบากคนเปิดมาก ๆ อิเกียบสงสารอิพ่อคนจ่ายค่าไฟ ตะเกียบจะเห็นใจพ่อแม่บ้างมั้ยอะลูก ตู้เย็นซื้อมาหลังซื้อแมวมาแค่ 2-3 เดือนยับเยินขนาดนี้แล้ว

Posted by อิเกียบ on Sabtu, 18 Mei 2019

 

ดีนะที่ตะหลิวไม่แสบเท่าตะเกียบ ไม่งั้นได้ปวดหัวคูณ 2 แน่ๆ แต่… อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน วันหนึ่งตะหลิวอาจจะเลียนแบบตะเกียบก็ได้ เตรียมใจไว้เถอะ

 

 

เป็นตะเกียบจะทำอะไรก็ได้

 

ล่าสุดได้เป็นหลานรักคุณตาแล้ว

.

 

ชอบหมอแหละดูออก

 

เกียบเป็นแมวเปิดเผย

.

โดนแน่ โดนพ่อฟาดแน่ โดนอิเกียบบบพัฒนาเปิดตู้เย็นเอง.. สถานีต่อไป วัด 😐ไม่ได้รู้สึกนิ่งนอนใจยิ่งทำให้ระแวงเวลาเราไม่อยู่บ้านตอนนี้เวลาจะออกนอกบ้านจะต้องหาอะไรมาดันประตูตู้เย็นเอาไว้ เป็นห่วงมากไม่คิดว่าลูกจะแสบขนาดนี้เกินแมวไปแล้ว 😔: ( for licensing / usage, contact licensing@viralhog.com )

Posted by อิเกียบ on Khamis, 18 April 2019

 

ที่มา อิเกียบ

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...