แมวถูกจับโกนขนหาง แต่หางโล้นๆ ของมันดูเหมือน “จุ๊ดจู๋” สุดๆ ทำเอาชาวเน็ตแปลกใจ!!

ทาสแมวอย่างเราเคยเห็นแมวที่ถูกจับโกนขนทั้งตัว หรือถูกโกนหมดยกเว้นขนกับหางมาแล้ว ซึ่งมันก็ไม่ได้ดูแปลกอะไรสำหรับเราเลย

แต่พอมาเจอเจ้าแมวตัวนี้ที่ถูกโกนขนบริเวณหางเพียงอย่างเดียว ทั้งทาสและชาวเน็ตต่างก็แปลกใจกับภาพที่ได้เห็น เพราะหางของมันดันดูเหมือน “จุ๊ดจู๋” ของคนเลยนี่สิ

 

@Donsutherland97 / Twitter

 

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2019 นาย Don หรือผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Donsutherland97 ได้โพสต์วิดีโอของเจ้าแมว Aslan ที่เพิ่งพาไปหาหมอมา

แผลของมันทำให้เจ้าแมวถูกจับโกนขนที่หางเพียงอย่างเดียว และนั่นก็ทำให้หางของมันดูเหมือนจู๋ของคุณผู้ชายอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้โพสต์ของเจ้าแมวมีคนเข้ามาดูเยอะมากๆ ในเวลาเพียงแค่วันเดียว

ถ้าเห็นภาพนิ่งแล้วคิดว่ามันดูคล้ายจู๋มากๆ แล้ว ขอบอกเลยว่ายิ่งเห็นเป็นภาพเคลื่อนไหวก็ยิ่งดูคล้ายมากเข้าไปอีก

 

ลองไปดูคลิปของเจ้าแมวสิ…เหมือนเกิ๊น

 

ด้วยที่หางโล้นๆ ของ Atlas เหมือนจุ๊ดจู๋มากๆ โพสต์ของมันจึงได้รับความสนใจแบบสุดๆ ตอนนี้คลิปของมันมียอดเข้าชมมากกว่า 6 ล้านครั้ง และยังมีคนกดไลก์ให้กว่า 430,000 ครั้งด้วย เรียกได้ว่าดังเพราะถูกโกนหางเลยล่ะ

Don เล่าเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องของมันว่า “มันไปฟัดกับแมวตัวอื่นมา หมอก็เลยต้องตัดปลายหางของมันออก ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมพวกเขาโกนขนหางของมันหมด”

ถ้าให้เดาคุณหมอก็คงอยากให้แผลของมันไม่ระคายเคืองนั่นแหละ เขาคงไม่คิดหรอกว่าพอโกนขนหางเจ้า Atlas แล้วมันจะออกมาดูทะลึ่งๆ อย่างที่เห็น

 

@Donsutherland97 / Twitter

 

ทางด้านชาวเน็ตที่เข้ามาดูวิดีโอของมัน ทั้งคนที่เป็นทาสแมวและไม่ใช่ทาสแมวต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันดูคล้ายจุ๊ดจู๋อย่างปฏิเสธไม่ได้ พวกเขาคงไม่สามารถมองหางแมวแบบเดิมได้อีกแล้ว

ส่วนเจ้าแมว Atlas นั้นมันคงยังไม่รู้ตัวหรอกว่าตอนนี้คนบนเน็ตกำลังพูดถึงหางของมันอยู่ มันยังคงนอนสบายใจเฉิบอยู่ที่บ้านโดยไม่ได้คิดอะไรทั้งสิ้น

 

@Donsutherland97 / Twitter

 

ที่มา: @Donsutherland97Unilad

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...