พบกับคู่หู 4 ขา “ค็อกเกอร์ สแปเนียล” ผู้มีขนตายาวงอน สวยธรรมชาติล้วนๆ ไม่ได้โม้เด้อ

ค็อกเกอร์ สแปเนียล เป็นที่รู้จักในฐานะสุนัขที่มีขนตายาวและสวยมาก แต่ดูเหมือนขนตาของคู่หู Cloe กับ Nena จะงอนมากเป็นพิเศษ ทั้งที่พวกมันก็เป็นสุนัขสายพันธุ์นี้เหมือนกัน จนกลายเป็นเซเลปชั่วข้ามคืน

การที่ Cloe กับ Nena มีขนตางอนยาวถึง 6 เซนติเมตร ทำให้เจ้าของ Vittoria Di Castri วัย 22 ปี ดูแลพวกมันเป็นพิเศษ รวมไปถึงการปัดมาสคาร่าให้ เพื่อบำรุงขนตาด้วย

 

 

หลายคนแทบไม่อยากเชื่อว่านั่นเป็นขนตาจริงๆ ของสุนัข พวกเขาคิดว่ามันเพียงขนตาปลอมเท่านั้น แต่ Di Castri ยืนยันนั่นเป็นขนตาธรรมชาติของสุนัขของเธอ และไม้ได้ผ่านการเติมแต่แต่อย่างใด

หญิงสาวบอกว่า “ขนตาของ Cloe กับ Nena เป็นของจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งฉันมักจะเล็มให้พวกมันบ่อยๆ”

 

 

เธอยังบอกอีกว่า Cloe มีขนตายาวตั้งแต่เกิด โดยขนตาของมันน่าจะเริ่มยาวจริงๆ ตอนอายุ 8 เดือน และเธอก็ได้เฝ้าสังเกตเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบัน ขนตาของมันยาวถึง 6 เซนติเมตร ตามที่กล่าวไปก่อนหน้านี้

 

 

อย่างไรก็ตาม ขนตาของ Cloe กับ Nena ยังไม่ใกล้เคียงกับสถิติขนตาสุนัขที่ยาวที่สุดในโลก ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ 5.35 นิ้ว

แต่ด้วยความธรรมชาติของน้องหมาทั้ง 2 ตัว ทำให้พวกมันโด่งดังโดยไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสถิติระดับโลก ทั้งคู่ชอบมองกล้องด้วยดวงตากลมโต และเผยให้เห็นขนตางอนอย่างชัดเจน

 

 

ตอนนี้ Cloe กับ Nena ฮอตมากๆ ในอินสตาแกรม ซึ่งตอนนี้มียอดผู้ติดตามเกือบ 10,000 คนแล้ว หากเพื่อนๆ ไม่อยากพลาดความน่ารักและความงดงามของน้องหมาทั้ง 2 นี้ กดติดตามได้ที่อินสตาแกรม cockertwinss

 

 

ขนตาเค้าหรอ ก็ไม่ได้ยาวเท่าไหร่หรอก… แค่นี้เอง

 

แล้วดูความขี้อ้อนนี้สิ ใครจะอดใจไหว

View this post on Instagram

Face massage 💆✨

A post shared by Cloe & Nena 🐾 (@cockertwinss) on

 

ที่มา odditycentral

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...