สุดจะทน!! ทาสแฉวีรกรรม “ตี๋น้อย แมวกวนตีน” แหกทุกกฎของแมว ส่วนที่ควรทำดันไม่ทำ

เราทุกคนรู้อยู่แล้วว่าแมวชอบทำตัวเหมือนเจ้านาย เพราะพวกมันทำทุกอย่างตามใจตัวเอง โดยไม่สนว่าใครจะเดือดร้อน แต่ถึงอย่างนั้น มนุษย์อย่างเราก็เต็มใจที่จะเป็นทาสพวกมัน

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวแมวที่ชื่อ ตี๋น้อย จะทำตัวเป็นเจ้านายเกินเบอร์มากๆ เพราะมันทำทุกอย่างที่แมวทั่วไปไม่ทำ ส่วนที่แมวควรทำ มันดันไม่ทำ…

 

 

ด้วยความแสบ ซน และกวนxีนนี้ เมื่อมีโอกาส ทาสของเจ้าตี๋น้อยจึงตัดสินใจแฉพฤติกรรมของมันให้ชาวเน็ตได้รู้ จะได้ตาสว่างกันสักทีว่าแมวไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตาเสมอไป

 

 

เจ้าของบอกว่าตี๋น้อยกินเก่งมากๆ กินได้ทั้งวันทั้งคืน กินจนอ้วนแล้วยังไม่ยอมหยุดกินอีก จนเจ้าของต้องค่อยๆ ลดปริมาณอาหารของมัน

ตี๋น้อยมักจะคิดว่าตัวเองเป็นสิ่งมีชีวิตที่สูงส่ง อยู่คนละชั้นกับมนุษย์ ดังนั้น มันจึงไม่ชอบให้กอด เวลาถูกมนุษย์สัมผัส หรือแต่ตัวแม้แต่นิดเดียว มันจะรีบเลียทำความสะอาดขนส่วนนั้นทันที ราวกับว่ามนุษย์เป็นเชื้อโรคยังอย่างนั้น

 

 

ความกวนxีนของตี๋น้อยคือ ชอบวิ่งตอนกลางคืน โดยเฉพาะตอนตี 1 ตี 2 มันจะคึกเป็นพิเศษ

ยัง วีรกรรมเจ้าตีน้อยยังไม่หมดเพียงเท่านั้น โดยเวลาที่อึหรือฉี่ มันไม่เคยกลบเอง จนเจ้าของต้องเป็นคนคอยกลบให้ทุกครั้ง

 

 

หลายคนอาจจะคิดว่าตี๋น้อยกลบไม่เป็นหรือเปล่า? เจ้าของบอกไม่จริง! เพราะมันกลบเก่งยิ่งกว่าอะไรซะอีก แต่จะกลบตอนกินอาหารนะ

คือเวลากินอาหารเสร็จ นางจะกลบทุกครั้ง ไม่ได้เอาอะไรมากลบอาหารนะ แต่เอาเท้าเขี่ยพื้นเหมือนกำลังกลบ แล้วก็จะทำอยู่อย่างนั้นแหละ ถ้าทาสไม่บอกให้หยุด นางก็จะกลบพื้นเปล่าต่อไปเรื่อยๆ

 

 

ตี๋น้อยเกือบมีความดีอยู่อย่างหนึ่งที่ทำให้ทาสพอชื่นใจ นั่นคือ นานๆ ทีจะมานวดให้ทาส แต่นวดแบบไม่เต็มใจนะ เพราะนางจะกางเล็บเวลานวด แต่ถึงอย่างนั้นผู้เป็นทาสก็ยอมทน เพราะนานๆ ทีลูกจะทำความดี

 

ขายแมวมือสอง สนใจทักมา 200ยั่วๆจร้า❤️

ตี๋น้อยเป็นแมวกวนตีน 發佈於 2020年2月16日 星期日

 

อ่านวีรกรรมของตี๋น้อยแล้ว ได้แต่ถอนหายใจ ว่าแต่เจ้านายใครให้มากกว่านี้มั้ย? ถ้ามีมาแชร์กันได้นะ ส่วนใครอยากเป็นแฟนคลับแมวแสบตี๋น้อย สามารถติดตามได้ที่เพจ ตี๋น้อยเป็นแมวกวนตีน

 

ดูมันทำหน้า! 🍓

ตี๋น้อยเป็นแมวกวนตีน 發佈於 2020年2月18日 星期二

 

ที่มา ตี๋น้อยเป็นแมวกวนตีน

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...