นักเพาะกายเล่นกล้ามพร้อมเพื่อนๆ ‘หนูแฮมสเตอร์-นกแก้ว’ ทำให้ดูมุ้งมิ้งขึ้นเป็นกอง

หลายคนอาจมองว่านักเพาะกายเป็นคนที่ดูน่ากลัว น่าเกรงขาม เพราะพวกเขามีแต่กล้ามเนื้อก้อนโตๆ จนดูไม่น่าเป็นคนที่เหมาะกับคำว่าน่ารัก มุ้งมิ้ง…

แต่ล่าสุด นักเพาะกายชาวญี่ปุ่นชื่อ Reika Saiki ได้ทำให้ทุกคนชมว่าน่ารัก บางคนถึงกับต้องร้อง ‘ง้อวววว’ ซ้ำแล้วซ้ำอีก ยิ่งตอนเกร็งแขน ก็ยิ่งดูน่ารัก

 

 

ที่ผ่านมา Saiki เคยชนะการประกวดเพาะกายมาแล้วหลายเวที ซึ่งเขาได้เผยว่าตอนอยู่บ้าน เขาได้ทำการฝึกฝนตลอดเวลา โดยซ้อมร่วมกับเพื่อนๆ ที่รู้ใจ

เพื่อนๆ ของ Saiki ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแก๊งหนูแฮมสเตอร์และนกแก้ว

 

 

เวลาที่ Saiki เล่นเพาะกายหรือฝึกโพสต์ท่า เขาอยากให้เหล่าเพื่อนๆ ตัวน้อยสนุกกับการออกกำลังกายด้วย ดังนั้น เขาจึงปล่อยให้พวกมันเข้ามาไต่ตามตัว หรือก่อกวนโดยไม่บ่นสักคำ

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เขายังได้ถ่ายคลิปโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียด้วย เพื่อให้ทุกคนได้เห็นถึงเบื้องหลังกล้ามโตๆ ของเขา และอยากให้เห็นว่าการออกกำลังกายจะแฮปปี้มากขึ้น หากมีเพื่อนรู้ใจเข้าร่วมด้วย

 

 

สิ่งที่ Saiki ทำ ได้ผลตอบรับดีเกินคาด เขามีแฟนคลับเพิ่มขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนรักสัตว์ และหลายคนบอกว่าเขาทำให้การเพาะกายดูมุ้งมิ้งขึ้นมาก

 

 

นอกจากจะเล่นกล้าม ฝึกโพสต์ท่าแล้ว Saiki ยังได้เล่นสนุกกับแก๊งเพื่อนตัวน้อยด้วย เช่น เล่นชาเลนจ์เตะเปิดขวดน้ำ โดยให้น้องหนูแฮมสเตอร์เป็นคนเปิดฝาขวด

แต่ดูเหมือนภารกิจนี้จะไม่สำเร็จนะ…

 

 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น Saiki ยังมีอะไรสนุกๆ เล่นกับสัตว์เลี้ยงของเขาอีกมากมาย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม bigkiller และทวิตเตอร์ BIGKILLER

 

 

กล้ามพ่อหนูใหญ่นะ พี่สาวไหวหรอ?

.

 

ที่มา grapee

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...