เจ้าแมวเหมียวหายตัวไปนาน 5 ปี ได้กลับมาอยู่บ้านกับทาส มันยังจำเธอได้เหมือนเดิม

สัตว์เลี้ยงกับเจ้าของคงคงมีสายสัมพันธ์บางอย่างที่เชื่อมโยงกันไว้ ทำให้ถึงแม้จะต้องพลัดพรากจากกัน ก็ยังคงมีโอกาสกลับมาเจอกันได้อีก

เมื่อไม่นานมานี้ Cindi B. ได้ยินข่าวดีจากพี่สาวของเธอ ว่ามีคนเจอแมวของพี่สาวเธอที่หายไปหลายปีแล้ว เธอเองยังไม่อยากเชื่อเลยว่าจะได้เจอกับมันอีก

เธอเล่าว่าแมวตัวนี้ชื่อว่า Tom Tom พี่สาวของเธอเคยเลี้ยงมันอยู่ 7 ปี แต่ว่าตอนที่พี่สาวของเธอจะย้ายบ้านเมื่อ 5 ปีก่อน เจ้าแมวก็หนีหายไป จึงไม่ได้พาไปบ้านใหม่ด้วย

 

ตอนที่ Tom Tom หายไป หลานของ Cindi ยังอายุ 1 ขวบอยู่เลย

@UtahMomsLife / Twitter

 

อย่างไรก็ตามตอนรับเลี้ยง Tom Tom มาพี่สาวของ Cindi ได้ฝังไมโครชิปไว้ให้เจ้าแมวด้วย พอเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ไปเจอมันเข้า พวกเขาก็เลยรู้ว่ามันเป็นแมวของเธอและติดต่อมาหา

พวกเขาเจอเจ้า Tom Tom อยู่ในชุมชนแมวจรจัดที่ห่างจากบ้านเก่าไปประมาณ 25 กิโลเมตร ถือว่ามันเร่ร่อนไปไกลจากบ้านพอสมควรเลยล่ะ

แต่เนื่องจาก Tom Tom เป็นแมวในฟาร์มมาก่อนและมันก็จับหนูเก่งมาก Cindi และพี่สาวจึงมั่นใจว่ามันคงจะเอาตัวรอดในฐานะแมวจรจัดได้อย่างสบายๆ ตอนเจอมันอีกครั้งมันก็ดูสบายดี ถึงจะมอมแมมไปหน่อยก็เถอะ

 

ตอนกลับมาบ้าน หลานคนที่เคยถ่ายด้วยก็โตกันแล้ว

@UtahMomsLife / Twitter

 

พี่สาวของ Cindi เล่าให้เธอฟังด้วยว่าดูเหมือนเจ้า Tom Tom มันจะจำเธอได้ ตอนที่เธอไปรับตัวมันแล้วอุ้มมากอดไว้ เจ้าแมวก็ส่งเสียงกรนทันทีเลย ถ้าจำกันไม่ได้คงไม่รู้สึกดีแบบนั้นหรอก

ถึงตอนนี้ Tom Tom จะแก่มากแล้ว แต่มันก็สามารถปรับตัวกับการอยู่บ้านใหม่อีกครั้งได้อย่างไม่มีปัญหา Cindi หวังว่ามันจะไม่หนีไปไหนอีก เพราะเธออยากดูแลมันให้มันมีความสุขที่สุดในช่วงบั้นปลายของเจ้าแมว

 

@UtahMomsLife / Twitter

 

ที่มา: @UtahMomsLife

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...