ทำไยกันอ่ะ… เมื่อคู่รักพาเจ้าตูบจอมแสบมาถ่ายพรีเวดดิ้ง ภาพทั้งเชตจึงมีแต่ความฮา

เมื่อพูดถึงการแต่งงาน ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นหนึ่งในภารกิจสำคัญที่คู่รักไม่อยากพลาด โดยการถ่ายพรีเวดดิ้งมักจะถ่ายก่อนวันแต่งหลายวัน หรือไม่ก็หลายเดือน

ในภาพพรีเวดดิ้ง เรามักจะเห็นว่าที่บ่าวสาวแสดงความรักให้กันในสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่าพวกเขาพร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุข และภาพเหล่านี้จะกลายเป็นความทรงจำที่งดงามตลอดไป

 

ขอเข้าเฟรมด้วยสิ

 

สำหรับคู่รักจากย่านแคมโปแกรนด์ ประเทศบราซิล การถ่ายพรีเวดดิ้งไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาพความทรงจำสำหรับพวกเขา แต่มันได้กลายเป็นภาพแห่งความประทับใจของหลายพันคนทั่วโลก

นี่เป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของ Alfredo Garcia da Silva นักธุรกิจหนุ่มวัย 32 ปี และทนายความสาว Joyce Sabino Greffe วัย 26 ปี

ทั้งคู่ตัดสินใจพาน้องหมาของพวกเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของภาพถ่ายแห่งความทรงจำนี้ด้วย

 

เค้าก็มีคู่นะ นี่ไง ไข่คู่

 

เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่า Thor อายุ 9 เดือน มันเอาชนะใจชาวเน็ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากที่รูปฮาๆ ของมันได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียล

ภายใจเวลาไม่ถึงหนึ่งวัน รูปภาพของ Thor ได้ถูกแชร์ไปถึง 60,000 ครั้ง และมีผู้เข้ามาดูกว่า 6 ล้านคน

 

รำคาญคนมีคู่โว้ยยยย

 

สำหรับงานแต่งของ Alfredo กับ Joyce นั้น จะมีขึ้นในเดือนกันยายนของปีนี้ โดยก่อนหน้านี้พวกเขาได้ถ่ายพรีเวดดิ้งในฟาร์มไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้สึกไม่ค่อยพอใจกับภาพเซตนั้นสักเท่าไหร่ เพราะทางฟาร์มไม่อนุญาตให้พา Thor เข้าไป เนื่องจากในนั้นมีสัตว์ตัวอื่นอยู่ด้วย

 

ไปรักกันไกลๆ เลยไป ไม่ต้องแอ๊บเอาตูมาเป็นพร๊อบ

 

ดังนั้น ทั้งคู่จึงตัดสินใจถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกเซตหนึ่ง และครั้งนี้ต้องมี Thor อยู่ด้วย

เมื่อถึงวันถ่ายพรีเวดดิ้งอีกครั้ง ทุกคนมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่เลือกไว้ ช่างภาพพร้อม ทีมงานพร้อม คู่รักพร้อม แต่… Thor ทำให้ทุกอย่างที่ถูกเซตไว้นั้นดูไร้ประโยชน์

 

 

Thor สนุกกับการถ่ายพรีเวดดิ้งกับพ่อแม่มาก มันทำให้ทุกคนหัวเราะตลอดเวลา “จากรูปทั้งหมด 1,500 รูป ที่เราได้ถ่ายไป เราส่งให้คู่รักแค่ 80 รูปเท่านั้น” ช่างภาพ Nicolas Carrelo กล่าว

ทำไมนะหรอ?? Nicolas ได้เผยคำตอบในวันครบรอบ 10 ของการเป็นช่างภาพมืออาชีพ โดยโพตส์ภาพพรีเวดดิ้งของ Alfredo กับ Joyce ที่มี Thor พร้อมแคปชั่นว่า “นี่เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ผมได้รับจากการทำงาน”

 

 

ช่างภาพบอกอีกว่า “ความสำเร็จนี้ไม่ใช่ความคาดหวังทั้งหมดของผม แต่ผมมีความสุขมากและผมสามารถพูดได้เต็มปากว่า Thor มีส่วนสำคัญในอาชีพของผม”

และภาพที่เพื่อนๆ รับชมอยู่นี้คือภาพที่ได้จากการถ่ายพรีเวดดิ้งในวันนั้น

 

 

ปล่อยพ่อแม่หนูสวีทกันไปเถอะ โฟกัสที่หนูคนเดียวพอ หนูพร้อมเสมอ

 

อย่ามาจับ หนูจะถ่ายเดี่ยว

 

เอ๊ะ บอกว่าอย่ามาจับไง กระโดดถีบขาคู่ซะเลยนี่

 

ไม่เอา ไม่ถ่ายหมู่ หนูอยากเด่นสุด ปล่อยหนู

 

จ้าาา แอ๊บสวีทกันไปเลยจ้า แต่ช่างภาพโฟกัสหนูนะ เสียใจด้วย

 

สนใจให้ผมไปอยู่ในภาพพรีเวดดิ้งมั้ยฮะ? คิดไม่แพงนะ

 

ที่มา boredpanda l  FacebookInstagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...