เหมียวลูกเจ้าของร้านมอบบริการพิเศษให้ลูกค้าที่สั่งปลามากิน ด้วยการอ่อยแบบถึงเนื้อถึงตัว

ร้านอาหารหลายๆ แห่ง มักจะมีบริการพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้า เช่น บรรยากาศโรแมนติก ดนตรีเพราะๆ หรือเมนูเด็ดๆ แต่ดูเหมือนร้านนี้จะพิเศษมากกว่าร้านไหนๆ

เรื่องของเรื่องคือไม่กี่วันก่อน คู่รักคู่หนึ่งได้ไปทานอาหารที่ซุ้มอีสานวังม่วง จ. สระบุรี ซึ่งนอกจากรสชาติอาหารที่แสนอร่อยแล้ว พวกเขายังได้รับบริการเป็นพิเศษจากลูกเจ้าของร้านด้วย

 

 

ลูกเจ้าของร้านที่ว่านี้ไม่ใช่หนุ่มหล่อหรือสาวสวยหรอกนะ แต่เป็นเจ้าแมวเหมียวขี้อ้อน ที่ชอบเข้ามาเกาะแขน เกาะขาลูกค้าในร้าน

ซึ่งคู่รักดังกล่าวก็โดนเจ้าเหมียวเข้ามาออดอ้อนเหมือนกัน โดยมันจะทำสายตาวิงวอนเพื่อขออาหารจากพวกเขา

 

 

ฝ่ายหญิงสาวบอกว่าเธอกับแฟนหนุ่มมาทานอาหารที่ร้านนี้บ่อยๆ และมักจะถูกเจ้าเหมียวตัวนี้มาอ้อนเป็นประจำ ซึ่งคาดว่ามันน่าจะทำแบบนี้กับลูกค้าคนอื่นด้วย โดยเฉพาะโต๊ะที่สั่งปลามาทาน

 

Sasi Assawinwittawat 發佈於 2020年6月17日 星期三

 

สำหรับเรื่องราวในคลิปข้างต้นนี้เกิดขึ้นเพราะวันนั้นคู่รักได้สั่งปลาทอดมากิน เมื่อเจ้าเหมียวได้กลิ่น มันก็เดินมาหาพวกเขาทันที แล้วก็เริ่มออดอ้อนอย่างที่เห็นในคลิปนี่แหละ

 

 

ตอนแรกหญิงสาวและชายหนุ่มทำเป็นไม่สนใจ และแกล้งใจแข็งกินข้าวต่อไป แต่เจ้าเหมียวนั้นมีความมุ่งมั่นสูงมาก มันยังคงอ้อนต่อไปอย่างไม่ลดละ

และแล้วทั้งคู่ก็ต้องยอมแพ้ และแกะปลาทอดให้ลูกเจ้าของร้านกิน เมื่อได้กินจนพอใจแล้ว เจ้าเหมียวก็เดินจากไป แต่สักพักมันก็กลับมาขออีกครั้ง

 

 

เหตุการณ์ในวันนั้นลงเอยด้วยการที่คู่รักตกเป็นทาสเจ้าเหมียวตัวนี้ไปเรียบร้อย ทั้งๆ ที่ตอนแรกตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่ตกหลุมพรางมันเด็ดขาด

เชื่อสิ มาครั้งหน้าคู่รักคู่นี้ต้องสั่งเมนูปลาอีกแน่นอน เพราะต้องการบริการพิเศษจากลูกเจ้าของร้าน

 

 

ที่มา Sasi Assawinwittawat

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...