ชาวเน็ตพากันฮาท้องแข็ง เมื่อการใส่ลำโพงของหมา กลายเป็นความสนุกของแมว

หลังจากที่เหล่าหมาได้แผลแล้วไปหาคุณหมอมาแล้ว พวกมันมักจะต้องใส่ลำโพง เพื่อกันไม่ให้พวกมันเลียแผลตัวเองจนติดเชื้อ

แน่นอนว่าการใส่ลำโพงไม่ใช่เรื่อสนุกสำหรับหมาเลย พวกมันคงรู้สึกว่าลำโพงนั้นเกะกะและน่ารำคาญมาก แต่ดูเหมือนว่าเพื่อนแมวของมันจะคิดต่างออกไป

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Klutch (@KlutchGame) เพิ่งพาเจ้าหมาลาบราดอร์ของเขาไปหาหมอมา แล้วมันก็ได้ลำโพงมาใส่ด้วย ซึ่งเจ้าหมาดูไม่ชอบลำโพงเอาซะเลย

แต่เจ้าแมวของเขานี่สิ พอมันเห็นลำโพงที่เจ้าหมาใส่อยู่ปุ๊บ มันก็รีบเข้ามาสำรวจลำโพงเป็นการใหญ่เลย แถมยังยังตบลำโพงรัวๆ เหมือนเป็นกลองด้วย

Klutch โพสต์คลิปวิดีโอของพวกมันลงบนทวิตเตอร์ ทั้งเขาและชาวเน็ตไม่รู้หรอกว่าเจ้าแมวมันทำไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น หรือว่าเพราะอยากจะเยาะเย้ยเจ้าหมาที่ต้องใส่ลำโพงกันแน่

แต่ที่แน่นอนก็คือสิ่งที่มันทำอยู่เรียกเสียงหัวเราะจากชาวเน็ตได้ตรึม

 

 

ตอนแรก Klutch คงจะโพสต์วิดีโอของเจ้าหมาและเจ้าแมวโดยไม่ได้คิดอะไร แต่ว่าความน่ารักของพวกมันก็ทำให้คลิปนี้ดังกระฉูด ภายในเวลาแค่ 2 วันคลิปนี้ก็มียอดคนดูเกิน 11 ล้านครั้งซะแล้ว

หลังจากที่คลิปวิดีโอนั้นดังติดกระแส Klutch ก็อัปรูปของพวกมันให้ชาวเน็ตดูอีกเพื่อให้ดูว่าหลังจากเจ้าแมวสำรวจลำโพงในวันแรกเสร็จไป พวกมันยังคงสนใจลำโพงอยู่อีกรึเปล่า

และถึงแม้เจ้าหมาจะใส่ลำโพงได้หลายวันแล้ว เจ้าแมวก็ยังไม่หมดความสนใจในลำโพงที่มันใส่อยู่เลย…แถมยังขอเข้าไปสำรวจใกล้ขึ้นเรื่อยๆ อีกต่างหาก

 

ตอนแรกแค่สะกิดดู ตอนนี้เข้ามานั่งในลำโพงแล้ว!!

 

ท่าทางจะชอบลำโพงมาก ขอเข้ามานอนในลำโพงกับเจ้าหมาเลย

 

ดูท่าทางเจ้าหมาคงต้องอดทนกับความซนของเจ้าแมวไปอีกพักใหญ่ๆ เลยล่ะ เพราะกว่ามันจะได้ถอดลำโพงออกก็อีกนานเลย แล้วระหว่างนี้ก็อาจจะมีคลิปเด็ดๆ จากเจ้า 2 ตัวนี้ออกมาให้เราได้ฮากันต่อด้วย

 

ที่มา: @KlutchGame, Inspire More

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...