โรงแรมหรูในมัลดีฟส์กำลังหา “คนดูแลเต่าทะเล” ได้กินฟรี อยู่ฟรี ใกล้ชิดเต่าน่ารัก!!

มาอีกแล้วกับงานที่คนรักสัตว์ต้องชอบ งานนี้คุณจะได้ใกล้ชิดกับ “เต่าทะเล” เนื่องจากคุณต้องเป็นคนดูแลพวกมัน ที่สำคัญงานนี้มีที่พักและอาหารให้ฟรีตลอดงาน!!

 

PA Images

 

ตอนนี้โรงแรมสุดหรู The Coco Palm Dhuni Kolhu ซึ่งอยู่ในประเทศมัลดีฟส์กำลังมองหาเด็กฝึกงานในตำแหน่ง ‘คนดูแลเต่าทะเล’ อยู่ แค่ชื่อตำแหน่งงานก็ดูน่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ?

โดยจะได้เริ่มงานในเดือนสิงหาคม 2019 นี้ และคนที่ได้รับเลือกให้เป็นเด็กฝึกงานจะต้องทำงานนี้เป็นเวลา 2 สัปดาห์

 

ภาพมุมสูงของโรงแรม The Coco Palm Dhuni Kolhu

Coco Collection

 

อย่างไรก็ตามการมาฝึกงานดูแลเต่าทะเลครั้งนี้ไม่มีค่าจ้างให้หรอกนะ แต่ว่า!! พวกเขาจะออกค่าใช้จ่ายเรื่องที่พักและอาหารการกินให้กับคุณ ‘ฟรี’

ลองคิดดูสิว่าถ้าคุณได้งานนี้ คุณจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเต่าทะเลซึ่งเป็นโอกาสที่หายากมากๆ แถมยังได้อยู่กินในโรงแรมสุดหรูโดยไม่เสียเงินอีกต่างหาก ถึงไม่ได้ค่าจ้างแต่ก็ฟังดูคุ้ม!!

 

PA Images

อีกอย่างคุณก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสวยงาม มองท้องฟ้าเห็นสีคราม มองน้ำทะเลเห็นสีฟ้าใส เป็นแบบนี้ตลอด 2 สัปดาห์ที่ทำงานเชียวนะ

ถ้าไปเที่ยวมัลดีฟส์เองนานขนาดนี้แล้วอยู่ในโรงแรมหรู คุณคงเสียเงินไม่ใช่น้อยๆ เลย งานนี้จึงเป็นงานที่ล่อตาล่อใจคนที่รักสัตว์และชอบท่องเที่ยวอย่างมาก

 

Coco Collection

 

ถ้าสนใจสมัครสามารถไปสมัครได้ที่เว็บไซต์  Coco Collection โดยคุณสมบัติของผู้สมัครก็ไม่มีอะไรมาก แค่ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปที่สนใจเท่านั้นเอง ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ไปดูเพิ่มเติมกันเองในเว็บไซต์ได้เลย

 

Coco Collection

 

ที่มา: Unilad

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...