คุณตาพาเพื่อนรัก 4 ขา ไปร้านเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเลือกซื้อเก้าอี้ที่พอดีกับทั้งเขาและเจ้าตูบ

เชื่อหรือไม่ว่าครั้งหนึ่งคุณตาของ Aleecia Dahl ไม่ต้องการสุนัขเลย แต่ตอนนี้เขากลายเป็นตัวอย่างของการเป็นพ่อที่ดีให้สัตว์เลี้ยง

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณตาได้เจอกับเจ้าตูบที่ชื่อ Coco 

Dahl บอกว่า “Coco เป็นหมาที่คุณตาไม่ต้องอยากได้ แต่ตอนนี้เขาบอกว่าอยู่ไม่ได้หากไม่มีมัน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักของกันและกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณตาคงไม่รู้ตัวว่าจริงๆ แล้ว เขาต้องการสุนัข”

 

 

Coco กับคุณตาเป็นเพื่อนรักที่ไม่อาจแยกออกจากกันได้ เมื่อไหร่ที่ไม่ได้ออกไปเดินเล่นข้างนอก ทั้งคู่จะนั่งด้วยกันบนเก้าอี้ตัวโปรด

ล่าสุดคุณตากับคุณยายต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านพักคนชรา และพวกเขาต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ คุณตาต้องการเก้าอี้ที่มีที่วางเท้า และต้องกว้างที่จะให้ Coco นั่งข้างๆ เขาได้

ดังนั้น ในวันไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ คุณตาจึงพา Coco ไปด้วย เพื่อดูว่าโฟซาตัวไหนที่เหมาะสมกับเพื่อนรัก 4 ขา

 

 

คุณตาพา Coco ไปที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์หลายแห่ง เพื่อไปลองเก้าอี้ด้วยกัน และไม่ว่าจะเข้าร้านไหน เจ้าตูบมักจะได้รับการต้อนรับด้วยรอยยิ้มเสมอ

แน่นอนว่า Coco เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อโซฟาของคุณตาด้วย ในที่สุด คุณตาก็พบโฟซาที่เหมาะสำหรับทั้งคู่ มันเป็นเก้าอี้ที่นุ่มสบาย มีที่วางเท้าและมีพื้นที่เพียงให้พวกเขานั่งด้วยกัน

 

 

เรื่องราวนี้ สร้างความอบอุ่นใจให้ผู้คนจำนวนมาก ใครจะไปคิดว่าคนที่ไม่เคยต้องการสัตว์เลี้ยง จะกลายเป็นคนที่ใส่ใจสุนัขมากขนาดนี้

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...