ขำกันทั้งบ้าน… เมื่อแม่ใช้ให้พ่อไปรับสุนัขจากร้านตัดขน แต่พ่อดันรับมาผิดตัวซะงั้น??

การไปรับสุนัขจากร้านอาบน้ำตัดขนนั้น เป็นงานง่ายๆ เด็กที่ไหนก็ทำได้ แต่คุณพ่อคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Rudy Salazar กลับทำพลาดซะงั้น

เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้น CoCo ภรรยาของ Rudy บอกให้เขาไปรับ BooBear สุนัขสีขาวผู้น่ารักของพวกเขาจากร้านอาบน้ำตัดขนสัตว์ หลังจากทางร้านโทรมาบอกว่าตัดขนให้มันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

 

จากนั้น Rudy ก็ออกไปรับ BooBear ตามที่ภรรยาบอก ไม่นานเขาก็กลับมาพร้อมสุนัขตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง แต่ CoCo สังเกตเห็นว่ามีบางอย่างแปลกๆ

เนื่องจากสุนัขที่สามารถพากลับมานั้น มีหน้าตาแตกต่างจาก BooBear อย่างสิ้นเชิง ซึ่งเธอคิดว่าแม้จะตัดขน มันก็ไม่น่าเปลี่ยนไปมากขนาดนี้

 

 

เมื่อช่วยกันพิจารณาดีๆ ปรากฏว่า Rudy พาหมากลับบ้านมาผิดตัวซะงั้น CoCo จึงถ่ายคลิปสามีหลังจากที่ความจริงปรากฏแล้ว

ภายหลังสามีเล่าให้ฟังว่าตอนไปถึงร้าน เขาบอกกับพนักงานว่ามารับสุนัขที่ CoCo มาฝากไว้ แทนที่ทางร้านจะอุ้ม BooBear ออกมาให้ แต่พวกเขากลับยื่นสุนัขตัวสีขาวอีกตัวหนึ่งให้ซะงั้น

 

 

แต่ที่น่าขำคือ Rudy ไม่สังเกตหรือไม่เช็คดูหน่อยหรอว่านี่ใช้สุนัขของครอบครัวหรือเปล่า CoCo สงสัยว่าเขาไม่ทันได้ดูหรือแยกไม่ออกจริงๆ กันแน่??

โชคดีที่พวกเขารู้ตัวเร็ว จึงได้รับกลับไปยังร้านตัดขนสัตว์และพา BooBear ตัวจริงกลับมา งานนี้ นุ้งหมาแปลกหน้าเองก็คงจะงงไม่ใช่น้อยเหมือนกัน ที่อยู่ๆ ก็ถูกใครที่ไหนไม่รู้อุ้มกลับบ้าน

 

 

และนี่คือคลิปที่ภรรยาถ่ายเอาไว้

Dog named Coco aka wrong dog

Nai-post ni CoCo Salazar noong Huwebes, Disyembre 26, 2019

 

ที่มา allaussie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...