‘น้องหมา’ ที่ได้รับการช่วยเหลือ เซอร์ไพรส์ทุกคนด้วย ‘ท่านั่งสุดน่ารัก’ ของมัน

พบกับ Mayah น้องหมาผู้น่ารักจากศูนย์พักพิงในจอร์เจีย มันมีความสามารถพิเศษที่ซ่อนอยู่ นั่นก็คือ การนั่งก้นติดพื้นและใช้เท้าหน้าทั้ง 2 ข้างกวักมือทักทายทุกคนที่เจอ

ดูท่านั่งของมันสิ ไม่มีใครสอนนะ แต่นางคิดค้นด้วยตัวเอง

 

 

ก่อนหน้านี้ Mayah ได้รับการช่วยเหลือระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับยาเสพติดในบ้านหลังหนึ่ง จากนั้น มันก็ถูกส่งไปอยู่ในการดูแลของศูนย์พักพิงสัตว์ LifeLine Animal Project

 

 

หลังจากที่เข้ามาอยู่ในศูนย์ Mayah เอาชนะใจผู้ดูแลทุกคนด้วยบุคลิกที่น่ารักของมัน และพวกเขายิ่งตกหลุมรักมันเป็นสองเท่า เมื่อสังเกตเห็นความสามารถพิเศษของเจ้าตูบในการเรียกร้องความสนใจ

 

 

Kaitlyn Garrett หนึ่งในคนที่ทำงานที่ศูนย์บอกว่า “เราทึ่งมากเมื่อเห็นความสามารถพิเศษของมัน เราทุกคนตกหลุมรักท่านั่งของมัน”

 

 

ลองดูความสามารถพิเศษของ Mayah จากคลิปด้านล่างนี่สิ จะไม่ให้ตกหลุมรักมันได้อย่างไร

Adopt Mayah!

Mayah has reinvented the 'sit'! This silly gal wowed us with her special trick and then quickly stole our hearts with her incredibly sweet and loving personality. She is best friends with everyone she meets and can't wait to become BFFs with you! Mayah is waiting for her special someone at the LifeLine Community Animal Center at 3180 Presidential Drive!

โพสต์โดย LifeLine Animal Project เมื่อ วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2019

 

หลังจากที่คลิปของ Mayah ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากตกหลุมรักมัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นของกับชีวิตของมันด้วย…

 

 

ความเปลี่ยนแปลงนั้นก็คือ มีคนใจดีคนหนึ่งตัดสินใจมอบบ้านหลังสุดท้ายให้ Mayah และมุ่งมั่นที่จะทำให้อนาคตของมันมีแต่ความสดใส

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...