‘Xafi กับ Auri’ คู่หูรัสเซียนบลูผู้มีดวงตาสีเขียวมรกต ตัดกับขนสีเทาได้อย่างลงตัวสุดๆ

ในโลกโซเชียลเรามักจะเห็นรูปสัตว์เลี้ยงเป็นประจำ และบางครั้งพวกมันก็กลายเป็นเน็ตไอดอลเหมือนมนุษย์ หนึ่งในนั้นคือ สองแมวเหมียวที่มีดวงตาสีเขียวมรกตที่ใครๆ ก็ต่างหลงใหล

ทั้งคู่มีขนสีเทาซึ่งตัดกับสีดวงตาของพวกมันอย่างลงตัว และด้วยความโดดเด่นนี้ ทำให้พวกมันมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 122,000 คนเลยทีเดียว

 

 

แมวเหมียวผู้สง่างามสองตัวนี้คือ Xafi กับ Auri ซึ่งเป็นพันธุ์รัสเซียนบลู เสน่ห์ของพวกมันคือขนสีเทาที่ดูอ่อนนุ่ม ดวงตาสีเขียวน่าดึงดูด รอยยิ้มที่ดูลึกลับ และบุคลิกที่ดูโดดเด่น

แม้ว่า Xafi จะเกิดในเมษายน ปี 2016 ซึ่งแก่กว่า Auri 1 ปี แต่ทั้งคู่ดูเหมือนฝาแฝด เพราะมีขนาดตัวเท่ากัน แถมยังเหมือนกันจนแทบแยกไม่ออก

 

 

ในขณะที่แฟนๆ หลายคนสับสนว่าตัวไหนเป็นตัวไหนนั้น Annaken กับ Tim ผู้เป็นเจ้าของได้บอกข้อแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ของ Xafi กับ Auri

พวกเขาบอกว่า Auri มีใบหน้ากลม หูกว้างกว่า ขนสีเข้มกว่าเล็กน้อย ส่วน Xafi มีรูปหน้าที่เหลี่ยม และมีใบหูที่เล็กและสูงกว่า

 

 

เสียงร้อง “เมี๊ยว” ของพวกมันก็มีความแตกต่างกัน เช่นเดียวกับการเคลื่อนและท่าทางของพวกมัน นอกจากนี้ Auri มีกล้ามเนื้อมากกว่าและแน่นกว่า แม้ทั้งคู่จะหนัก 3.5 กิโลกรัมเท่ากันก็ตาม

Xafi ขี้อ้อนมากกว่า ส่วน Auri มีนิสัยซุกซน และมีฉายาว่า Klepto-Cat แถมยังชอบขโมยทุกอย่างที่ขวางหน้า

 

 

Xafi ชอบหมกมุ่นอยู่กับมนุษย์ แต่ Auri จะชอบอิสระ

Auri จะมีความเป็นนักกีฬา แต่ Xafi ค่อนข้างเงอะงะ

Xafi จะร้องเสียงดังเมื่อต้องการให้กอด ส่วน Auri จะอ้อนด้วยวิธีที่อ่อนโยน แต่ทั้งคู่ยังคงเป็นแมวเหมียวที่น่ารักที่สุดสำหรับ Annaken กับ Tim

 

 

หากเพื่อนๆ ได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่ จะเห็นว่าปฏิกิริยาที่มีต่อกล้องของทั้งคู่นั้นมีความแตกต่างกัน คือ Xafi จะค่อนข้างอายเวลาอยู่หน้ากล้อง ส่วน Auri จะสนุกกับการเล่นกล้อง และคอยโพสต์ท่าต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจ

 

 

แม้การถ่ายรูปของพวกมันจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ทาสก็พยายามถ่ายรูปให้ออกมาดูดีที่สุด เพื่อให้แฟนๆ ที่ติดตามได้เห็นความโดดเด่นของพวกมันแบบชัดๆ

โดยเฉพาะดวงของพวกมัน ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ก็ไม่สามารถปิดความสวยงามนั้นเอาไว้ได้ ถ้าไม่เชื่อ พิสูจน์ด้วยตาตัวเองสิ โดยเข้าไปในอินสตาแกรม xafiandauri

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...