กระรอกวิ่งป่วนการแข่งขันเบสบอล จนมันกลายเป็นจุดสนใจมากกว่าการแข่งซะอีก

ปกติแล้วเรามักจะได้ยินข่าวว่าหมาเข้าไปป่วนการแข่งขันเบสบอล แต่ในครั้งนี้เป็นฝีมือของกระรอกตัวน้อยแทน แถมยังป่วนมากกวาเจ้าหมาซะด้วย

 

 

ช่วงคืนวันที่ 20 สิงหาคม 2019 มีการแข่งขันเบสบอลระหว่างทีม Minesota Twins และ Chicago White ซึ่งจัดขึ้นใน Target Stadium รัฐมินเนสโซตา สหรัฐอเมริกา

แต่ดูเหมือนว่านอกจากเกมเบสบอลแล้ว มีอีกสิ่งที่คนดูอดสนใจไม่ได้เลย ก็คือเจ้ากระรอกตัวหนึ่งที่โผล่มาป่วนการแข่ง มันวิ่งวุ่นไปทั่วทั้งสนาม ทำให้การแข่งขันหยุดชะงักไปขณะหนึ่งเลยทีเดียว

 

 

และในวันถัดมาซึ่งมีการแข่งขันอีกครั้งหนึ่ง เจ้ากระรอกตัวเดิมก็โผล่มาป่วนการแข่งอีกครั้งด้วย พวกเขาแทบไม่เคยเจอสัตว์มาป่วนถึง 2 วันติดแบบนี้เลย

ในวันนี้มันก็วิ่งไปรอบสนามอย่างรวดเร็วเช่นกัน แถมยังลอดระหว่างขาของพิชเชอร์ (คนขว้างบอล) ไปอย่างรวดเร็วโดยที่เขาไม่รู้ตัวด้วย

 

 

นอกจากจะป่วนการแข่งขันแล้ว พอมันวิ่งไปรอบๆ สนามจนพอใจ มันก็ยังวิ่งขึ้นมาบนที่นั่งคนดูบนอัฒจันทร์อีกต่างหาก พาเอาคนดูแตกตื่นรีบแหวกทางหนีเพื่อไม่ให้เผลอเหยียบมันเข้า

ดีที่หลังจากวิ่งป่วนการแข่งจนพอใจแล้ว ในที่สุดเจ้ากระรอกก็วิ่งเลาะขอบสนามไปจนเจอรูเล็กๆ แล้วหายเข้าไปในนั้น การแข่งขันจึงสามารถดำเนินต่อไปจนจบได้

 

 

แต่จากการป่วนของเจ้ากระรอก น่าจะทำให้คนส่วนหนึ่งเลิกจ้องมองการแข่งขันแล้วมองตามเจ้ากระรอกตัวนี้อย่างตั้งอกตั้งใจเลยทีเดียว บางทีมันอาจจะเป็นจุดสนใจยิ่งกว่าผลการแข่งขันซะอีก

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...