คอลเลคชั่นชุดครอบครัวของเขา เธอ และ “เต่าผู้น่ารัก” ทำชาวเน็ตตกหลุมรักเพียบ

ทุกวันนี้มีสัตว์เลี้ยงจำนวนมากที่โด่งดังในโลกโซเชียล ที่แจกความสดใสให้แฟนๆ ผ่านเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือช่องยูทูบ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นหมาหรือไม่ก็แมว

อย่างไรก็ตาม งานนี้ดูเหมือนหมาแมวจะถูกแย่งซีนไปเต็มๆ เมื่อ Kasey Kuchinski วัย 33 ปี และ Daniel Rodriguez วัย 33 ปีเช่นกัน จากโซโนมา รัฐแคลิฟอร์เนีย เปิดตัวน้องเต่าผู้น่ารักที่มีชื่อว่า Ethel 

 

 

Ethel เป็นเต่าซูลคาต้า น้ำหนัก 9 กิโลกรัม น้องมักจะถ่ายรูปกับพ่อแม่ในคอลเลคชั่นชุดครอบครัว แล้วโพสต์ลงในอินสตาแกรม etheltheglamourtort ซึ่งมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วยกับความคิดของ Kasey และ Daniel บางคนมองการทำกับเต่าเช่นนี้มันเป็นสิ่งที่ผิด ทั้งยังเป็นการหาผลประโยชน์จากเต่าด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อพ่อแม่ของ Ethel ทราบถึงความคิดเห็นเหล่านั้น ทั้งคู่รีบออกมาชี้แจงว่า “มันไม่ต่างจากการใส่แจ็คเก็ตให้สุนัข หรือการใส่รองเท้าให้เด็กเลย”

“เรารู้ว่าเสื้อผ้าไม่ใช่สิ่งจำเป็นสำหรับ Ethel แต่เวลาที่มันใส่ มันน่ารักมากๆ อีกอย่าง มันไม่ได้มีปัญหากับการใส่เสื้อผ้าด้วย”

 

 

Kasey ยังบอกอีกว่า “หาก Ethel แสดงอาการไม่สะดวกสบาย หรือไม่ชอบเสื้อผ้าที่เราใส่ให้ เราจะทิ้งเสื้อผ้าชิ้นนั้นทันที”

“เราใส่เสื้อผ้าให้ Ethel เฉพาะตอนถ่ายรูปเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาแค่ 10 นาที โดยเว้นห่างกัน 2 สัปดาห์ หากคุณเข้าไปดูในไอจี จะเห็นว่ามัน 99% มันจะไม่ใส่เสื้อผ้าเลย”

 

 

หลังจากที่ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงในส่วนของตัวเองแล้ว คู่รักปล่อยให้ชาวเน็ตบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยวิพากษ์วิจารณ์ตามที่แต่ละคนจะคิด เพราะพวกเขาไม่สามารถห้ามความคิดใครได้

 

 

สำหรับการที่ทั้งคู่รับเต่ามาเป็นสัตว์เลี้ยงนั้น เพราะ Kasey ใฝ่ฝันอยากเลี้ยงเต่ามาตลอด และเมื่อฝันเป็นจริง เธอกับสามีก็ใช้ช่วงเวลาว่างออกแบบชุดครอบครัว เพื่อที่จะได้ถ่ายรูปด้วยกัน

 

 

ในการออกแบบชุดแต่ละคอลเลคชั่นนั้น Kasey กับ Daniel จะคิดลาย เนื้อผ้า และสไตล์ที่เหมาะกับ Ethel ก่อน จากนั้นค่อยคิดว่าพวกเขาจะใส่เสื้อผ้าแบบนั้นได้ด้วยหรือไม่ (ซึ่งอย่างหลังนี้เป็นส่วนที่ยากที่สุด)

 

 

เมื่อถึงเวลาถ่ายรูป คู่รักจะตั้งกล้องเอาไว้ จากนั้นก็ใช้อาหารโปรดของ Ethel หลอกล่อให้มันเข้าร่วมเฟรม ซึ่งภาพที่นั้น มันสมบูรณ์แบบราวกับจ้างช่างภาพมาถ่ายให้

แต่การถ่ายรูปมันไม่ได้ง่ายเสมอไป เพราะ Ethel ค่อนข้างที่จะขี้เบื่อ มันจะสนใจของโปรดที่นำมาหลอกล่อแค่ 5 นาทีเท่านั้น จากนั้นมันก็จะออกสำรวจตามทางของตัวเอง หรือไม่ก็เดินเล่นโดยไม่สนใจการถ่ายรูปกับพ่อแม่อีก

 

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

.

 

ที่มา boredpanda l instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...