คู่รักแกล้งเซอร์ไพรส์ครอบครัวด้วยการเปิดเผยเพศลูกน้อย… ซึ่งแท้จริงแล้วเป็น ‘ลูกหมา’

ที่ต่างประเทศก่อนจะเปิดเผยเพศลูกให้ครอบครัวหรือเพื่อนๆ รับรู้ พวกเขามักจะจัดเป็นปาร์ตี้กันเลยทีเดียว และนั่นถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับพวกเขา

เช่นเดียวกับ Alicia Castillo และสามี Kyle เมื่อทั้งคู่แต่งงานกัน เพื่อนๆ มักจะถามว่า “พวกเธอวางแผนจะมีลูกเลยมั้ย?” ทั้งคู่บอกว่ายังไม่พร้อม ขอเที่ยวให้เต็มที่ก่อน ค่อยมีลูก

 

 

ผ่านไป 2 ปี คนรอบข้างก็ยังคงถามคำถามเดิมๆ กับพวกเขา คือ เมื่อไหร่จะมีลูก? เพื่อตัดความรำคาญ ทั้งคู่จึงตัดสินใจทำบางอย่าง เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ

จริงๆ ทั้งคู่มีสุนัขวัย 9 ขวบตัวหนึ่งชื่อ Hank แต่พวกเขาได้รับเลี้ยงลูกหมาอีกตัวหนึ่ง ดังนั้น Castillo กับ Kyle จึงจัดปาร์ตี้เล็กๆ เพื่อเปิดเผยเพศของน้องลูกหมาตัวนั้น

 

 

ทั้งจัดฉากให้เหมือนการเปิดเผยเพศลูกทุกอย่าง เพื่อแกล้งคนรอบข้างให้เข้าใจว่าพวกเขากำลังจะมีลูก… ทั้งคู่ตกแต่งกล่องใบหนึ่งด้วยลูกโป่ง และเขียนข้อความหน้ากล่องว่า “หญิงหรือชาย”

Castillo บอกว่า “เราตื่นเต้นมากๆ กับการถ่ายรูปเปิดตัวลูกหมาตัวใหม่ของเรา เราได้ถ่ายรูปอย่างสนุกเฮฮา โดยพ่อของฉันเป็นคนถ่ายให้”

 

 

หลังจากถ่ายรูปเสร็จ พวกเขาก็ได้โพสต์ลงในโซเชียล โดยรูปแรกๆ นั้นจะไม่เห็นลูกหมา นั่นทำให้เพื่อนๆ ต่างพากันตื่นเต้น เพราะคิดว่าทั้งคู่กำลังจะมีลูก

เมื่อเลื่อนลงไปเรื่อยๆ พวกเขาก็เผยให้เห็นภาพลูกหมาตัวน้อยๆ โดยมีข้อความระบุว่า “เอาล่ะทุกคน เราเคยบอกว่ายังไม่พร้อมจะมีสมาชิกใหม่ในเร็วๆ นี้ แต่เมื่อมีสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ มาอยู่กับเรา เราก็อยากอวดบ้างอะไรบ้าง ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวจ้ะ Cooper James Castillo

 

 

แม้จะไม่ใช่เด็กน้อยอย่างที่หลายคนคาดหวังว่าเอาไว้ แต่ทุกคนก็ชอบไอเดียนี้มากๆ พวกเขาบอกว่า ‘แบบนี้ก็น่ารักเหมือนกันนะ เพราะแม้จะเป็นลูกหมา แต่มันก็ถือเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว’

บางคนแซวเล่นว่า ‘ในที่สุด วันที่เรารอคอยก็มาถึง ลูกสาวของพวกคุณน่ารักมากๆ’

 

 

ตั้งแต่นั้นมา คนรอบข้างก็ไม่ถามพวกเขาเรื่องลูกอีกเลย สำหรับ Cooper นั้น มันเป็นลูกหมาที่น่ารักมากๆ และเข้ากับ Hank ได้เป็นอย่างดี

Hank มีความสุขมากๆ ที่มีน้องชายตัวน้อยๆ เข้ามาสร้างสีสันในบ้าน มันอาจจะทำหน้าไม่พอใจ แต่จริงๆ แล้ว มันแค่อยากเก็บอาการเท่านั้นแหละ

 

 

สุนัขต่างวัยชอบเล่นด้วยกัน กอดกัน กินด้วยกัน และนอนด้วยกัน เรียกได้ว่าตัวติดกันเกือบตลอดเวลาเลยหละ

Castillo กับ Kyle บอกว่า “การมีลูกหมาตัวใหม่ ไม่ต่างจากการมีลูกน้อยเลย เพราะเรารักมันเหมือนลูกจริงๆ และ Cooper นี่แหละ ที่เข้ามาเติมเต็มครอบครัวของเราให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น”

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...