หมายังจำนักบินอวกาศสาวได้ แม้ไม่เจอนาน 1 ปี ดีใจแทบบ้าเมื่อได้เจอเธออีกครั้ง

การกลับมาของนักอวกาศหญิง ทำให้เจ้าหมาที่รอคอยเธอเกือบ 1 ปีดีใจจนแทบตัวโยน และมันก็ทำให้ชาวเน็ตซาบซึ้งไปกับการได้พบกันอีกครั้งของทั้งคู่

 

@Astro_Christina / Twitter

 

ในเดือนกุมภาพันธุ์ 2020 นี้ Christina Koch ซึ่งเป็นนักบินอวกาศสาวของ NASA เพิ่งกลับมายังโลกอีกครั้ง หลังจากที่เธอออกไปสำรวจอวกาศนานถึง 328 วัน

 

VideoFromSpace / Youtube

 

ชมวิดีโอตอนเธอกลับมายังโลกได้ที่นี่

 

เธอเล่าถึงความภูมิใจในการทำงานครั้งนี้ว่า “การเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางของมนุษย์ทุกคน ฉันอยากขอบคุณทุกคนซึ่งเกี่ยวข้องที่ทำให้ภารกิจครั้งนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี

และก็ขอบคุณที่ให้อกาสฉันในการแบกรับความฝันของทุกคนขึ้นไปบนอวกาศ ฉันรู้สึกซาบซึ้งมากจริงๆ ที่ได้กลับมาเหยียบพื้นโลกอีกครั้ง”

 

 

แต่นอกจากการได้เป็นตัวแทนของมนุษย์ชาติไปสำรวจนอกโลกแล้ว มีอีกสิ่งหนึ่งที่น่าจะทำให้เธอดีใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือความรักจาเจ้าหมาของเธอ

Koch เลี้ยงหมาเอาไว้ที่บ้านตัวหนึ่ง แต่เธอไม่ได้เจอมันเลยตั้งแต่ออกไปสำรวจอวกาศเมื่อปีที่แล้ว มันนานมากเสียจนเธอคิดว่าเจ้าหมาอาจจะลืมหน้าเธอก็ได้

 

 

แต่พอเธอกลับมาถึงบ้าน เธอก็พบว่าเจ้าหมามันมารอเธออยู่หน้าประตูแล้ว และมันก็ดูดีใจมากเลยที่เธอกลับมาหามันที่บ้านสักที

แค่ได้เห็นหน้า Koch เจ้าหมาก็กระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจ มันส่ายหางแรงมากจนแทบจะหลุดอยู่แล้ว เธอเลยรู้ว่ามันยังจำเธอได้แม่นยำ และนั่นก็ทำให้เธอรู้สึกดีใจมาก

 

 

หลังจากที่เธอได้เจอกับเจ้าหมาแล้ว Koch ก็โพสต์คลิปวิดีโอตอนที่เธอกับมันเจอกัน ลงบนทวิตเตอร์ของตัวเองด้วย ทำให้ชาวเน็ตได้มีโอกาสยิ้มไปกับการกลับมาเจอกันของพวกเธอ

ได้ดูคลิปแล้วก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะ ว่าใครเป็นฝ่ายที่ดีใจมากกว่ากัน ระหว่างนักบินอวกาศสาวกับเจ้าหมา ทั้งคู่ดูดีใจมากไม่แพ้กันเลย

 

ที่มา: Twitter, boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...