หนุ่มร้องไห้ดีใจหนักมาก เมื่อเจอหมาของตัวเองที่หายไป ในอุบัติเหตุช่วงปีใหม่

แม้ว่าช่วงเทศกาลปีใหม่จะเป็นช่วงเวลาที่น่ายินดี แต่ถ้าสัตว์เลี้ยงของคุณดันมาหายไปล่ะก็มันคงจะกลายเป็นช่วงเวลาสุดเศร้าสำหรับเจ้าของ เขาคงจะเป็นห่วงมันมากจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ

นั่นเป็นผลว่าทำไมตอนที่ชายหนุ่มได้เจอเจ้าหมาที่หายไป หลังจากพยายามตามหาหลายวัน เขาจึงร้องไห้ออกมาด้วยความโล่งใจในทันที

เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2020 ซึ่งเป็นวันปีใหม่ เป็นโชคไม่ดีของชายหนุ่มที่ดันเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ในรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา

 

Flagler County Sheriff’s Office

 

โชคร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือเจ้า Max หมาชิวาว่าของเขาตกใจวิ่งหนีไปในอุบัติเหตุครั้งนั้น นั่นทำให้เจ้าของของมันเป็นกังวลมากยิ่งกว่าเรื่องรถชนเสียอีก

ทางเพจเฟซุบุ๊ก Flagler County Sheriff’s Office ได้โพสต์ประชาสัมพันธุ์เกี่ยวกับเรื่องเจ้า Max ให้กับเจ้าของของมันแล้ว หากมีคนเจอมันพวกเขาจะได้ช่วยแจ้งข้อมูลทางโพสต์ได้

นอกจากนี้นักสืบซึ่งช่วยเหลือเจ้าของหมา ก็ยังออกไปตามหามันบริเวณที่เกิดเหตุรถชนทุกวัน แถมยังทิ้งอาหารและน้ำเอาไว้ให้เจ้า Max ด้วย

 

Flagler County Sheriff’s Office

 

แล้วเมื่อวันที่ 4 มกราคมพวกเขาก็เจอตัวเจ้าหมาจนได้ เนื่องจากมันวนกลับมายังจุดที่เกิดเหตุรถชนอีกครั้งหนึ่ง แต่มันกลัวคนแปลกหน้าจนไม่กล้าเข้าใกล้ใครเลย

ทว่าพอมันเห็นเจ้าของของมันเดินเข้ามาหา เจ้าหมาก็รีบวิ่งเข้ามากอดเขาใน นั่นทำให้เจ้าของของมันดีใจจนปล่อยโฮตรงนั้นทันที

 

Remember Max the Chihuahua that went missing after a car crash on New Year’s Eve? Detectives have been returning to the crash site daily to search for him and leave out food. Today, he was there! As soon as his owner got on scene, Max ran to him and celebrated their reunion. ♥️

Nai-post ni Flagler County Sheriff's Office noong Sabado, Enero 4, 2020

 

แม้ว่าจะโชคร้ายที่ชายหนุ่มต้องประสบอุบัติเหตุ แต่อย่างน้อยเขาก็โชคดีที่ตัวเองและเจ้าหมาปลอดภัย แถมยังได้เจ้าหมาซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเขากลับมาอยู่ด้วยกัน

 

Flagler County Sheriff’s Office

 

ที่มา: Dog Heir

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...