“Billy” ฮีโร่ 4 ขา ถูกยิงเข้าที่หัวใจ ขณะพยายามปกป้องเจ้าของจากโจรจี้ชิงทรัพย์

เราทุกคนรู้ดีว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ เพราะพวกมันรักเจ้าของด้วยทั้งหมดของหัวใจ และพร้อมเสียสละแม้กระทั่งชีวิตของตัวเอง

Billy เป็นหนึ่งในสุนัขบุลล์เทร์เรียร์ที่กล้าหาญที่สุด เพราะมันเสียสละชีวิตของตัวเองเพื่อปกป้องเจ้าของจากอันตราย

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นขณะที่เจ้าของของ Billy พามันไปเดินเล่นใกล้กับบ้านพวกเขา ซึ่งอยู่ในย่าน West Philadelphia รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา

ทันใดนั้นก็มีโจรติดอาวุธ 2 คน พุ่งมาหาพวกเขา พร้อมบังคับให้ส่งของมีค่ามาให้หมด

 

 

Felipe Sinisterra วัย 25 ปี เจ้าของของ Billy ทั้งตกใจและหวาดกลัว เขาจึงส่งโทรศัพท์ให้โจรไป แต่ขณะเดียวกัน เจ้าตูบรู้สึกว่าเจ้าของกำลังตกอยู่ในอันตราย มันจึงเห่าโจร 2 คนนั้น

ไม่กี่วินาทีต่อมา โจรก็ได้ดึงปืนออกมา แล้วยิงไปที่หัวใจของ Billy ก่อนจะวิ่งหนีไป

 

 

โชคดีที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุพอดี พวกเขาจึงรีบพา Billy ไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ที่นั่น เจ้าตูบได้รับการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนและได้รับการผ่าตัดฉุกเฉิน

จากการผ่าตัด คุณหมอพบว่ากระสุนได้ทะลุหัวใจ ปอดซ้าย กะบังลม ตับ กระเพาะอาหาร และม้ามของ Billy แต่พวกเขาได้เอากระสุนออกมาได้สำเร็จ

 

 

แม้การผ่าตัดจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่ Bully ยังคงต้องได้รับยาปฏิชีวนะอย่างต่อเนื่อง

 

 

ด้วยความเอาใจใส่จากคุณหมอและความรักจาก Sinisterra ทำให้ Bully มีความสุขและเผยนิสัยขี้เล่นออกมา ทั้งที่ร่างกายยังเจ็บอยู่

 

 

สำหรับโจรที่ยิงน้องหมานั้น ตำรวจยังไม่สามารถตามจับตัวมาได้ แต่เจ้าหน้าที่ทุกคนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะจับเขามาดำเนินคดีให้ได้

 

 

ระหว่างนี้ Bully ยังต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายค่อนสูง ดังนั้น หากเพื่อนๆ อยากมีส่วนช่วยฮีโร่ 4 ขาตัวนี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Go Fundme

 

 

หวังว่าน้องจะหายเร็วๆ และกลับมาเป็นสุนัขจอมขี้เล่นอีกครั้ง

.

.

.

.

.

 

ที่มา weloveanimals

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...