เจ้าตูบถึงกับทำหน้าตกใจหนักมากเมื่อแม่บอกข่าวดีว่า “หนูจะได้เป็นพี่สาวแล้วนะ”!?

สำหรับหลายครอบครัว สุนัขเปรียบเสมือนสมาชิกคนหนึ่งของบ้าน และจะปฏิบัติกับพวกมันราวกับลูกน้อยคนหนึ่ง ดังนั้น เมื่อถึงวันสำคัญ หรือมีเหตุการณ์สำคัญ พวกเขาก็อยากให้สุนัขมีส่วนร่วมด้วย

เช่นเดียวกับ Jacob Holbrook วัย 23 ปี ที่ตัดสินใจถ่ายภาพขณะที่คู่หมั้นของเขา Katie Gillum วัย 24 ปี กำลังโชว์ท้องป่องๆ ให้ลูกรัก 4 ขา Raegan วัย 9 เดือน ดูเป็นครั้งแรก เพื่อดูว่ามันจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

 

 

ขณะที่กำลังถ่ายรูป Katie ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ ได้บอกกับ Raegan ว่า “หนูกำลังจะได้เป็นพี่สาวแล้วนะ” 

ทันใดนั้น ทั้งคู่ก็ต้องเซอร์ไพรส์กับปฏิกิริยาของเจ้าตูบมาก เพราะเมื่อเห็นท้องป่องๆ ของแม่ บวกกับได้ยินสิ่งที่แม่บอก มันถึงกับตกใจหนักมากและค่อนข้างสับสนกับข่าวใหม่นี้

 

 

Jacob บอกว่า “จุดประสงค์ของเราคือ อยากได้ภาพที่ Raegan นั่งอยู่ตรงหน้าของ Katie และมองไปที่ท้องของเธอ ซึ่งมีน้องสาวของมันอยู่ในนั้น”

แต่ภาพที่ได้นั้น เกินความคาดหมายมากๆ

 

 

คู่รักบอกว่า “ไม่ว่าจะเปิดดูรูปนี้กี่ครั้ง มันก็ทำให้เราหัวเราะเสียงดังทุกครั้ง เพราะหน้าของ Raegan ตอนรู้ว่ากำลังจะได้เป็นพี่สาว มันตลกมากๆ เลยหละ”

 

 

สำหรับ Raegan นั้น มันเป็นเหมือนลูกรักของ Jacob กับ Katie พวกเขาให้มันมีส่วนร่วมในทุกๆ โอกาส และทุกกิจกรรม

ดังนั้น หลังจากที่ถ่ายรูปดังกล่าวไป พวกเขาก็ตื่นเต้นและอยากรู้มากๆ ว่า Raegan จะมีปฏิกิริยาอย่าง หากได้เห็นน้องสาวตัวเป็นๆ ครั้งแรก

 

 

Raegan ตอนถ่ายรูปครอบครัว

 

และแล้ว เมื่อหนูน้อย Aubree กลับมาบ้านครั้งแรก หลังจากคุณแม่ไปคลอดที่โรงพยาบาล Raegan ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มันรอต้อนรับน้องอย่างเป็นมิตร และทักทายเธออย่างอ่อนโยน

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Raegan ก็กลายเป็นพี่สาวเต็มตัว แม้จะถูกแย่งตำแหน่งลูกคนสุดท้องของบ้าน มันก็ไม่ได้น้อยใจอะไร แถมยังทำหน้าเป็นบอดี้การ์ดที่ยอดเยี่ยมให้น้องด้วย

 

 

การได้เห็นปฏิกิริยาของ Raegan ที่มีต่อน้องสาว ทำให้ Jacob กับ Katie อุ่นใจและภูมิใจในตัวมันมาก พวกเขาไม่กังวลเลยที่จะปล่อยให้สองพี่น้องต่างสายพันธุ์อยู่ด้วยกันตามลำพัง

 

 

จะงานไหนๆ Raegan ต้องได้มีส่วนร่วมด้วยเสมอ เพราะมันเป็นสมาชิกตัวสำคัญของบ้าน

 

ที่มา catersnews l instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...