เจ้าหมาอินกับดนตรี ได้ยินเสียงเพลงโปรดดังทีไร มันก็อดร้องตามไม่ได้

เคยไหมที่เวลาได้ยินเพลงโปรดดังขึ้นมาทีไร คุณก็อดไม่ได้ที่จะร้องตามทุกที ถ้าคุณเป็นคนที่มีนิสัยแบบนั้นล่ะก็ คุณก็เป็นพวกเดียวกับเจ้าหมา Charlie

 

View this post on Instagram

Ready for 🇨🇭 with my travel buddy!

A post shared by Josh Jooris (@joshjooris) on

 

เจ้าหมาพันธุ์ออสเตรเลียเชพเพิร์ดอายุ 1 ขวบ Charlie เป็นสุนัขของหนุ่มนักกีฬาฮอกกีชาวแคนาดา Josh Jooris 

เมื่อไม่นานมานี้ Jooris ได้ค้นพบว่าเจ้าหมามีรสนิยมทางดนตรีเหมือนกัน และเขาจะได้เห็นมันแสดงรสนิยมนั้นออกมาแค่ตอนที่มันได้ยินเพลงโปรดเท่านั้น

 

 

เขาเล่าว่าตอนที่เขาเห็นมันอินไปกับเพลง เป็นตอนที่พวกเขากำลังนั่งพักผ่อนกันอยู่ในห้องโถงที่บ้าน และเขาก็เปิดเพลงจากวิทยุไปด้วย

ระหว่างที่เขานั่งฟังเพลง เจ้า Charlie ก็กำลังนั่งแทะกระดูกอันโปรดอย่างเมามัน มันจริงจังกับการแทะกระดูกมากชนิดที่ว่าไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลยล่ะ

 

joshjooris / Instagram

 

ถึงมันจะไม่สนใจเพลงที่เล่นมาตลอดเลย แต่พอเพลง Old Town Road ของ Lil Nas X ซึ่งร้องร่วมกับ Billy Ray Cyrus ดังขึ้นมา เจ้าหมาก็เปลี่ยนท่าทีในทันใด

มันหันมาตั้งอกตั้งใจฟังเพลง และส่งเสียงร้องเพลงตามไปด้วยจนกระทั่งเพลงจบเลยล่ะ พอเขาเห็นมันร้องเพลงแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน เขาก็เลยอัดคลิปวิดีโอเอาไว้ด้วย

 

 

ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะถูกใจฝีมือการร้องเพลงของมันมากทีเดียว พอเอาลงอินสตาแกรมไปไม่นานคนก็เข้ามาดูกันเป็น 100,000 วิวแล้ว ถือว่ามันมีความสามารถนะเนี่ย

ตอนนี้ Jooris เพิ่งได้รู้จักเพลงที่มันชอบเป็นพิเศษจนต้องร้องตามแค่เพลงเดียว แต่แค่นั้นก็ทำให้เห็นแล้วว่ามันมีรสนิยมฟังเพลงเป็นของตัวเองเหมือนกัน และมันก็ชอบร้องเพลงโปรดมาก

 

ที่มา: Inspire More, Josh Jooris

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...