น้องหมามัดใจชาวเน็ตอยู่หมัด ด้วยดวงตาใสวิ้งๆ ที่ดูเหมือนตัวการ์ตูนหลุดมานอกจอ

หากคุณเป็นคนรักสัตว์ตัวยง คุณน่าจะเคยเห็นภาพหรือวิดีโอของเจ้าหมาตาแป๋วตัวนี้ผ่านหน้าฟีดมาบ้าง ด้วยวัยเพียงแค่ 3 เดือนมันก็สามารถขโมยหัวใจของทุกคนที่มองตามันได้แล้ว

Winnie ลูกสุนัขสายพันธุ์คอกเกอร์สปิเนลกำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตผู้รักสัตว์อย่างมาก  เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้เจ้าของของมันเพิ่งโพสต์รูปในอินสตาแกรมที่มีคนกดไลก์เกือบ 100,000 ครั้ง

 

Winnie_thecocker / Instagram

 

คนที่ได้เห็นรูปของ Winnie ต่างก็ตกหลุมรักกับความน่ารักของมัน โดยเฉพาะกับดวงตาที่ดูเปล่งประกายเป็นพิเศษของมัน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตคิดว่ามันน่ารักเป็นพิเศษ

แม้ว่าอินสตาแกรมของ Winnie จะมีโพสต์ไม่มากนัก แต่มันกลับมีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 ในเวลาอันสั้น นั่นคงเป็นอีกอย่างที่ช่วยการันตีความน่ารักของมัน

 

View this post on Instagram

Play timeeeee for me! I LOVE my toys😋

A post shared by The Life Of Winnie 🐾 (@winnie_thecocker) on

 

แต่ถ้าคุณคิดว่ามันเป็นหมาที่บังเอิญดังเพราะรูปน่ารักๆ ไม่กี่รูปล่ะก็ คุณคงคิดผิด เพราะก่อนที่ Winnie จะมาดังบนอินสตาแกรม มันก็เป็นหมาที่มีคนชอบมากใน Tik Tok อยู่แล้ว

ใน Tik Tok เจ้าหมาก็มีผู้ติดตามกว่า 140,000 คนซึ่งถือว่าเยอะไม่ใช่เล่นเหมือนกัน แถมยังได้รับยอดไลก์รวมกว่า 2.5 ล้านครั้งแล้วด้วย

 

@winniethecockerJust a puppy serving looks #foryou #foryoupage #foryourpage #eyeslipsface #eyeslipsfacechallenge #4u #4upage♬ eyes. lips. face. (feat. Holla FyeSixWun) – iLL Wayno

 

แม้ปกติเราจะคิดว่าลูกหมาทุกตัวดูน่ารัก แต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าดวงตาของ Winnie นั้นทำให้มันดูน่ารักมากกว่าหมาทั่วไป นั่นทำให้ชาวเน็ตพากันชมความน่ารักของมันไม่หยุดหย่อน

 

View this post on Instagram

Pwease let me eats your food 😊

A post shared by The Life Of Winnie 🐾 (@winnie_thecocker) on

 

สิ่งที่น่าสนใจก็คือตอนนี้เจ้า Winnie ยังเป็นลูกหมาอายุแค่ 3 เดือนเท่านั้น หากมันโตขึ้นมันคงเป็นหมาที่น่ากว่านี้อีก พวกเราก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าในอนาคตความน่ารักของมันจะเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน

 

 

ที่มา: Oddity Central

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...