ฮัสกี้ร่วมร้องเพลงประสานเสียงกับพ่อ เพื่อให้กำลังใจผู้คนทั่วโลกที่กำลังต่อสู้กับโควิด-19

นี่คือเจ้าฮัสกี้ Kovu มันอยู่กับครอบครัวตั้งแต่เป็นลูกหมาตัวน้อยๆ และนับตั้งแต่วันแรก มันไม่เคยอายที่จะเปิดเผยความในใจให้ทุกคนได้รู้

Tate Hegstrom พ่อของ Kovu บอกว่า “Kovu มีบุคลิกที่ค่อนข้างชัดเจน มีความมั่นใจ และชอบร้องเพลง แต่เสียงร้องของมันนั้น จะแตกต่างกันไป แล้วแต่อารมณ์ของมัน”

 

 

สำหรับ Hegstrom นั้น เขาทำงานเป็นนักบำบัดสุขภาพที่ HealthONE เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด และเป็นคนที่หลงใหลในเสียงดนตรีมากๆ

Hegstrom รู้ว่า Kovu ก็รักเสียงดนตรีไม่น้อยไปกว่าเขา เพราะทุกครั้งที่เขาเล่นกีตาร์ และร้องเพลง เจ้าตูบก็จะร่วมประสานเสียงด้วย

 

 

Hegstrom บอกว่า “Kovu รักการร้องเพลงตั้งแต่เป็นลูกหมาแล้ว โดยทุกครั้งที่ผมเล่นกีตาร์ มันจะร้องเพลง และเราก็ประสานเสียงกันได้อย่างลงตัว”

 

 

Hegstrom รู้ว่าขณะนี้ผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโควิด 19 และในฐานะนักบำบัดสุขภาพ เขาจึงตัดสินใจที่จะทำบางอย่าง

สิ่งที่ Hegstrom ทำคือ การร้องเพลงให้กำลังใจผู้คน ซึ่งทันทีที่เขาเริ่มเล่นกีตาร์และร้องเพลง Kovu ก็ตัดสินใจเข้าร่วมกับเขาด้วย

 

 

ทั้งคู่เริ่มร้องเพลง Lean On Me และประสานเสียงกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในตอนท้ายของเพลง Kovu ได้หันมาหาพ่อ เพื่อย้ำเตือนว่าเราทุกคนต้องการความรักและกำลังใจ

 

 

หลังจากที่ Hegstrom ได้โพสต์คลิปดังกล่าวในอินสตาแกรม ปรากฏว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด หลายคนบอกว่ารู้สึกดีเมื่อได้ดูคลิปของพวกเขา

 

View this post on Instagram

🎶I’m Yours (and feeling VERY vocal this morning)🎶

A post shared by Kovu (@kovu.sings) on

 

Hegstrom บอกว่า “ในช่วงเวลาแบบนี้ เราอาจจะทำอะไรได้ไม่มาก แต่อย่างน้อย เราก็สามารถให้กำลังใจซึ่งกันและกันได้ ซึ่งผมกับ Kovu จะทำมันต่อไป”

 

 

ที่มา thedodo l Instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...