หมาเกรย์ฮาวด์เซเลบ มาพร้อมกับชุดสีสันสดใส ดังได้เพราะความน่ารักล้วนๆ

คุณคิดว่าการเป็นคนดังบนอินเตอร์เน็ตนั้นยากไหม? คำตอบก็คือมันไม่ง่าย แต่สำหรับบางคนมันก็ไม่ยาก อย่างเจ้าหมาตัวนี้ไม่ได้ตั้งใจจะดังด้วยซ้ำ แต่เพราะความน่ารักคนก็เลยชอบมันเพียบ

 

View this post on Instagram

Just grabbing a quick coffee before work.

A post shared by Margaret the Italian Greyhound (@margaret_the_iggy) on

 

หมาเกรย์ฮาวด์ที่ทุกคนเห็นอยู่นี้คือเจ้าหมา Margaret มันอาศัยอยู่ในเมืองแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย และมันก็เป็นเซเลบด้วย

อินสตาแกรมของเจ้า Margaret นั้นมีผู้ติดตามกว่า 50,000 คนเลยทีเดียว ถือว่ามันเป็นหมาตัวหนึ่งที่ดังในโลกออนไลน์เลยล่ะ

 

 

เห็นมันมีผู้ติดตามเยอะแบบนี้ มันก็ไม่ได้ตั้งใจดังหรอกนะ เพียงแค่ความน่ารักของมันดึงดูดคนได้มาก จนทำให้มันมีผู้ติดตามเยอะร่วมครึ่งแสนเท่านั้นเอง

แถมมันยังถูกเชิญไปออกรายการโชว์ทีวี เพื่อให้เหล่ามนุษย์ได้ชมความน่ารักของมัน และแจกความสดใสที่มีให้กับทุกคนด้วย ไม่ดังจริงคงไม่ถูกเชิญหรอกจริงไหม?

 

 

Anna ซึ่งเป็นเจ้าของของ Margaret เล่าว่าที่จุดเริ่มต้นที่เจ้าหมาดังนั้น เกิดขึ้นเมื่อตอนที่เธอลางานเพื่อออกมาดูแลลูก ในช่วงที่ลูกของเธอยังอายุได้ไม่ถึงปี

ในช่วงนั้นเธอเบื่อมากเพราะต้องอยู่บ้านตลอด จึงเริ่มโพสต์รูปของเจ้าหมาเพื่อแก้เบื่อ ตอนแรกนั้นรูปของมันมีคนไลก์ไม่ถึง 10 คนด้วยซ้ำ

 

 

แจ่พอเธอโพสต์รูปของ Margaret ต่อเรื่อยๆ ความน่ารักของมันก็ทำให้มีผู้ติดตามมากขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ จนมีจำนวนเยอะอย่างที่เห็นในปัจจุบัน

ส่วนที่เห็นว่าเจ้าหมามีชุดให้เลือกใส่มากมายขนาดนี้ ก็ไม่ได้เป็นเพราะเธอซื้อมาให้มันใส่ถ่ายรูปโดยเฉพาะหรอก แต่เป็นเพราะเธอขายเสื้อผ้าหมาเป็นงานเสริมอยู่แล้ว

 

 

ทุกวันนี้เวลาเจ้าหมาออกไปเที่ยวกับคุณแม่นอกบ้าน ยังมีคนจำมันได้แล้วทักถูกเลยนะ เห็นไหมว่าคนมันจะดังก็ดังเองจริงๆ ไม่ต้องพยายามอะไรเลย แค่ทำตัวน่ารักไปวันๆ ก็พอแล้ว

 

 

ที่มา: Margaret the Italian Greyhound, Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...