ตำรวจเคาะบ้านหนุ่ม บอกได้รับแจ้งมีเสียงหญิงร้องให้ช่วย ฮาลั่นเมื่อรู้ตัวเจ้าของเสียง

คุณคงจะแปลกใจมากถ้าหากว่าจู่ๆ มีตำรวจมาที่บ้านของคุณ แล้วสงสัยว่าคุณกักขังหน่วงเหนี่ยวคนไว้ทั้งที่คุณไม่ได้ทำอะไรผิด

แต่ในคราวนี้พอรู้ถึงตัวต้นเหตุที่ทำให้คุณตำรวจถูกเรียกมาแล้ว ฝ่ายที่รู้สึกแปลกคงต้องเป็นตำรวจซะเอง

 

KHOU 11 / Youtube

 

ในคลิปวิดีโอที่กำลังดังใจช่วงนี้ ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านของ Jason เราจะเห็นว่าเขาลังซ่อมรถอยู่ที่บ้านโดยไม่คิดว่าจะมีคนรบกวน

และหากฟังเสียงในคลิปวิดีโอดีๆ คุณจะได้ยินเสียงร้องบอกว่า “ปล่อยฉันออกไปนะ โอ้! โอ้! โอ้!” ดังมากจากข้างในบ้านของเขาด้วย

 

ViralHog / Youtube

 

สักพักหนึ่งก็มีตำรวจ 4 นายมายังบ้านของ Jason เขาดูแปลกใจมากที่มีตำรวจมาที่บ้านของเขาราวกับว่ามีเรื่องใหญ่บางอย่างเกิดขึ้นโดยที่เขาไม่รู้

แต่พอเขารู้ว่าตำรวจมาที่บ้านเพราะว่ามีเพื่อนบ้านแจ้งไป ว่าได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือจากบ้านของเขา เขาก็รู้ทันทีว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร

เขาจึงบอกให้ตำรวจรอหน้าบ้านสักแปบหนึ่ง แล้วเขาจะพาตัวคนที่ส่งเสียงร้องนั้นออกมาเจอพวกเขาเอง

 

ViralHog / Youtube

 

แต่แทนที่ Jason จะพาผู้หญิงออกมาตามที่ทุกคนคิดไว้ เขากลับออกมาพร้อมกับนกแก้ว Rambo แทน แล้วพอทุกคนได้ยินเสียงมันพูด พวกเขาก็เข้าใจทันทีว่าคนที่ร้องขอความช่วยเหลือคือเจ้าตัวนี้นี่เอง

เหล่าตำรวจรู้สึกขำกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก แต่ก็สบายใจเช่นกันที่ไม่ได้มีเหตุร้ายอะไร พอรู้ต้นสายปลายเหตุแล้วพวกเขาจึงกลับไปแล้วปล่อยให้ Jason ใช้เวลาส่วนตัวต่อ

 

KHOU 11 / Youtube

 

Jason เล่าว่าเจ้า Rambo เป็นนกแก้วที่โตมากับเขาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้มันก็อายุได้ 40 ปีแล้ว ส่วนประโยคที่มันจำมาพูดนั้น Jason ก็เป็นคนสอนมันตอนยังเด็ก เพราะเขาอยากแกล้งให้พ่อแม่รำคาญเท่านั้น ไม่ได้คิดว่ามันจะจำมาจนทุกวันนี้

ส่วนเพื่อนบ้านที่เข้าใจผิดแล้วแจ้งเรื่องไป Jason บอกว่าไม่ต้องกลัวว่าเธอจะไม่สบายใจหรือเข้าใจผิดซ้ำอีก เนื่องจากเขาได้พาเจ้า Rambo ไปแนะนำให้เธอรู้จัก และอธิบายให้เธอเข้าใจเรียบร้อยแล้ว

 

KHOU 11 / Youtube

 

ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่

 

ที่มา: boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...