นักข่าวไปทำข่าวในศูนย์ฯ โดนสุนัขเข้ามากอดอย่างเป็นมิตร เขาจึงรับเลี้ยงมันซะเลย

นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพตั้งแต่แรกพบ ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสุนัข

เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักข่าวคนหนึ่งเดินทางไปยังศูนย์พักพิงสัตว์ เพื่อทำข่าว แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับเขาและมันเหลือเชื่อมากๆ

 

 

นักข่าวเข้าไปในศูนย์พักพิงสัตว์โดยไม่ได้เอาขนมหรือของกินติดมือไปด้วย เพราะตั้งใจจะไปทำข่าวเท่านั้น แต่ระหว่างเดินเก็บข้อมูลอยู่นั้น…

อยู่ก็มีสุนัขผู้เป็นมิตรตัวหนึ่งตรงเข้ามาหาเขา ก่อนจะกระโดดกอดขาเขาและมอบความรักจากใจจริงให้เขา ทั้งๆ ที่พวกเขาเพิ่งเจอกันครั้งแรก

 

 

ตอนแรกนักข่าวงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ทำตัวไม่ถูก แต่เมื่อเห็นว่าเจ้าตูบตัวนี้ตั้งใจมอบความรักให้เขา เขาจึงกอดมันกลับและลูบมันอย่างอ่อนโยน

คนที่อยู่ในเหตุการณ์ทึ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้ามาก เจ้าตูบสร้างความประทับใจเกินที่ใครจะต้านทานรไว้ พวกเขาจึงได้บันทึกคลิปโมเมนต์นั้นเอาไว้

 

 

ดูเหมือนน้องหมาจะเลือกนักข่าวคนนี้เป็นพ่อ มันจึงกอดขาเขาไม่ยอมปล่อย และพยายามจะสื่อให้เขารู้ว่า มันกับเขาเกิดมาเพื่อกันและกัน

การกระทำดังกล่าวนี้สร้างความประทับใจให้ทุกคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักข่าวที่ถูกเลือก ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจทำสิ่งที่ควรทำ นั่นคือ การรับเลี้ยงเจ้าตูบตัวนี้

 

 

หลังจากทำเรื่องรับเลี้ยงเสร็จ นักข่าวก็ได้พาเจ้าตูบกลับบ้านกับเขาในวันนั้น และต้อนรับมันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอย่างถาวร

ชมโมเมนต์เจ้าตูบเลือกครอบครัวจากคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...