“Peanut” เจ้าตูบแสบแกล้งหูดับ โดยโดดลงไปเล่นน้ำโคลน ยิ่งโดนดุ มันยิ่งเล่นหนักมากขึ้น

เพื่อนๆ อาจจะคิดว่าสุนัขทุกตัวเป็นเด็กดี ฉลาด และทำตามคำสั่งเจ้าของเสมอ แต่เจ้าตูบจอมแสบที่ชื่อ Peanut พิสูจน์ว่าคุณคิดผิด

จริงอยู่ที่ Peanut เป็นเด็กดี แต่บางครั้งมันแค่อยากทำตามใจตัวเองบ้าง และขัดคำสั่งพ่อแม่อย่างตั้งใจ

 

OMG… your responses have been OVERWHELMING!!!! WE LOVE ALL OF YOU!! I'm gonna have 2 hire someone 2 handle his social media!! I made his own Facebook….Peanuts-N-PuddlesThank you all!!!!See his YouTube channel!!!❤Stay safe!!❤❤So…..this is my little terror!!! I sent this 2 AFV….prayfully we will win the big bucks and afford Caesars assistance with our listening skills!!!!❤❤❤❤ love my boy!!!!

Tammy Salusky 發佈於 2020年2月23日 星期日

 

วีรกรรมล่าสุดของ Peanut เกิดขึ้นในวันหนึ่ง ขณะที่มันออกไปเดินเล่นกับ Tammy Salusky ผู้เป็นเจ้าของ แต่ระหว่างทางพวกเขาเจอแอ่งน้ำโคลนเล็กๆ

แน่นอนว่าแอ่งน้ำเปรียบเสมอสวรรค์ของสุนัข ดังนั้น Peanut จึงตัดสินใจที่จะไม่ยอมเดินผ่านไปเฉยๆ

 

 

ว่าแล้วเจ้าตูบก็วิ่งลงไปเล่นน้ำในแอ่งโคลนดังกล่าว และเพลิดเพลินกับน้ำสกปรก โดยไม่สนใจสายตาและคำพูดของแม่เลยแม้แต่นิดเดียว

 

 

Salusky พยายามพูดให้ Peanut หยุดเล่นน้ำสกปรกนั่น และขึ้นมาเดี๋ยวนี้ แต่ไม่ว่าเธอจะพูดเท่าไหร่ เจ้าตูบก็ไม่มีทีท่าว่าจะขึ้นง่ายๆ

เท่านั้นยังไม่พอ เจ้า Peanut ยังเล่นหนักกว่าเดิม ราวกับกำลังประชดแม่ คือยิ่งห้าม มันยิ่งเล่นหนักมากขึ้น แถมยังหันมายิ้มเยาะให้แม่อีก

 

 

Salusky บอกว่า “ดูเหมือนหูของ Peanut จะดับไปชั่วขณะ เพราะไม่ว่าฉันจะดุมันมากเท่าไหร่ มันก็ทำเหมือนไม่ยิน และเล่นน้ำโคลนต่อไปอย่างสนุกสนาน”

ในที่สุด ตัวของ Peanut ก็เลอะไปด้วยโคลน และดูเหมือนมันจะพอใจกับสิ่งที่ทำลงไปมากๆ

 

 

เมื่อเล่นจนพอใจ และทำให้แม่โมโหได้ Peanut ก็ยอมขึ้นมาจากแอ่งน้ำโคลน ก่อนจะเดินกลับไปที่รถแต่โดยดี แน่นอนว่าพอถึงบ้าน มันก็ถูกจับอาบน้ำครั้งใหญ่เลย

นอกจากนี้คุณแม่ยังต้องเอารถไปล้างด้วย เพราะในรถเต็มไปด้วยน้ำโคลนที่เจ้า Peanut สะบัดตอนขึ้นรถ

 

 

ได้ตามทำใจตัวเอง แลกกับการโดนดุเล็กน้อย เพื่อนๆ คิดว่ามันคุ้มค่ามั้ย? แต่สำหรับ Peanut บอกได้เลยนี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายของมันอย่างแน่นอน

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...