เหล่าบูลด็อกอาศัยช่วงแม่เผลอ แอบเข้าไปเล่นสีผสมอาหาร กลายเป็นสีเขียวทั้งแก๊ง!!

หลายครั้งที่สัตว์เลี้ยงสร้างเรื่องปวดหัวให้เจ้าของ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในความปวดหัวนั้นมีความตลกปกฮาอยู่ด้วยเสมอ เหมือนกับเจ้าบูลด็อก 2 ตัวนี้

นี่เป็นเรื่องราวชวนขำที่ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กโดยคุณญาดา อ่อนสมจิตร หลังจากที่เธอพบว่าน้องหมาบูลด็อก ไส้อั่วและไข่ตุ๋น กลายเป็นสีเขียวไปทั้งตัว

 

 

คุณญาดาเผยว่าในคือก่อนเกิดเหตุ เธอลืมปิดประตูห้องครัว โดยไม่คิดว่าเหล่าลูกๆ 4 ขาจะพากันเข้าไปเล่นข้างใน กระทั่งตื่นมาในวันรุ่งขึ้น ก็พบว่าลูกๆ กลายเป็นสีเขียวกันหมดแล้ว

จริงๆ ไม่ได้มีแค่ไส้อั่วกับไข่ตุ๋นหรอกนะที่ตัวกลายเป็นสีเขียว แต่เนื่องจากน้องหมาตัวอื่นขนสีเข้ม ทำให้มองไม่ออกเท่าเจ้า 2 ตัวนี้ ที่เดิมทีมีขนสีขาว

 

 

หลังจากขำกับสภาพของลูกๆ คุณญาดาและสามีก็ช่วยกันอาบน้ำให้ไส้อั่วและไข่ตุ๋น ทั้งขัดทั้งถูก แต่การล้างสีผสมอาหารออกจากตัวลูก ล้างออกยากสุดๆ…

 

 

พวกเขาอาบน้ำให้น้องหมาถึง 3 รอบ และช่วยกันขัดตัวอยู่ครึ่งวัน แต่ก็ล้างสีออกได้ไม่หมดอยู่ดี ยังเหลือติดอยู่อ่อนๆ จากสีเขียวเข้มกลายเป็นสีเขียวอ่อนออกฟ้าหน่อยๆ

 

 

โชคดีที่สีผสมอาหารที่เหล่าเจ้าตูบเล่นไม่เป็นอันตรายกับร่างกาย พวกมันจึงไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากความซุกซนครั้งนั้น นอกจากโดนพ่อแม่บ่นเล็กน้อย

หลังจากอาบน้ำให้ลูกๆ เสร็จ คงต้องไปขัดพื้นห้องครัวต่อ เพราะพวกมันได้เปลี่ยนสีพื้นให้กลายเป็นสีเขียวเช่นกัน

 

 

เผลอแป๊บเดียว ลูกกลายเป็นเดอะฮัลค์ทั้งแก๊ง

 

แม่ฮะ หนูจะตัวเขียวแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนฮะ

 

ที่มา metro l ญาดา อ่อนสมจิตร

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...