หนุ่มแทบช็อค!! คลำหาลูกแมวในความมืด แต่รู้สึกเหนียวมือ จึงส่องไฟดู… ลุกหนีแทบไม่ทัน

แมวบางตัวนั้น มความกตัญญูมาก ชอบคาบโน่น คาบนี่มาให้ทาส เพื่อเป็นการตอบแทนที่เลี้ยงดูพวกมันเป็นอย่างดี แต่… ถามทาสสักคำมั้ยว่าอยากได้สิ่งที่มันคาบมาหรือเปล่า

ถ้าเป็นของดีๆ จะไม่ว่าสักคำ แต่นี่ ซากหนูตายบ้างหละ ซากนกบ้างหละ บางทีก็เป็นขยะ หรือแม้แต่ของที่ไปขโมยจากบ้านอื่นมา

 

 

อย่างเจ้าเหมียวที่ชื่อน้องสามสี ตัวนี้ ที่มักจะคาบหนูมาให้คุณไมเคิล ผู้เป็นเจ้าของ ทำให้เช้าอันสดของชายหนุ่มนั้น เต็มไปด้วยความระทึกเสมอ เพราะมีซากหนูอยู่ข้างแก้ม

 

 

ล่าสุด นังสามสีมันมีลูกค่ะ เลยพาลูกไปนอนบนเตียงของคุณไมเคิล ซึ่งเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ดีด้วยซ้ำ จะได้ดูแลได้ หากมันต้องการความช่วยเหลือ

 

 

แต่แล้วคืนหนึ่ง คุณไมเคิลได้ยินเสียงลูกเหมียวร้อง ก็เลยใช้มือคลำหาเพื่อลูบให้มันหยุดร้อง…แต่มือเขาดันไปโดนอะไรสักอย่าง ที่ทำให้รู้สึกแปลกๆ เหมือนมีอะไรมาเกาะมือ

ชายหนุ่มจึงเปิดไฟส่องดู ปรากฏว่ามันคือ ตุ๊กตา ที่กำลังจ้องหน้าเขาอยู่ ทำให้คุณไมเคิลตกใจหนักมาก เด้งออกจากเตียงแทบไม่ทัน

 

เหี้ยจริง เอามือคลำหาลูกแมวก็ว่าอะไรติดมือแปลกๆ เท่านั้นแหละ…

Nai-post ni Micheal noong Lunes, Abril 27, 2020

 

ไม่รู้ว่าเจ้าเหมียวสามสีคาบมาทำไม ในเมื่อตัวเองก็มีลูกนอนอยู่ข้างๆ แล้ว หรือมันจะเอามาเป็นของเล่นให้ลูกกันน้าาา?? แต่ที่แน่ๆ ทาสไม่ถูกใจสิ่งนี้

 

 

ดูมันสิ รักใคร่กลมเกลียว อย่างกับลูกตัวเองแหน่

 

งานนี้ทำเอาคุณไมเคิลผวาจนไม่กล้านอนต่อเลย แถมคืนนั้นทั้งคืนก็ต้องเสียไปกับการไล่เจ้าตุ๊กแกออกจากบ้าน และถึงจะนอนได้ ก็ต้องระแวงว่านังสามสีจะไปเอาเจ้าตุ๊กแกกลับมาอีกหรือเปล่า

 

 

เอาของมาให้แท้ๆ ทำไมทาสไม่ปลื้มนะ งงแป๊บ

 

ที่มา Micheal

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...