หนุ่มบอกความในใจถึงแมวตัวเอง ชาวเน็ตที่เห็นบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารักโคตรๆ

ทาสแมวคงจะคิดว่าพวกแมวเนี่ยมันเป็นพวกแสดงออกไม่เก่ง เพราะถึงมันจะรักทาสมากแต่ก็ชอบทำเป็นเมินใส่เราอยู่เรื่อย แต่ในขณะเดียวกันทาสแมวหลายคนก็เป็นแบบนั้นโดยไม่รู้ตัว

สังเกตไหมว่าถึงเราจะรักมันมาก เราก็ไม่เคยมานั่งบอกรักมันอย่างตรงไปตรงมาสักที พอหนุ่มคนนี้มาบอกความในใจของเจ้าแมวแบบตรงๆ ทาสแมวทั้งหลายจึงรู้สึกว่ามันน่าประทับใจมาก

โดยเขาใช้หัวข้อกระทู้ว่า “Audrey ฉันรู้นะว่าแกแอบเข้ามาในห้องตอนกลางคืน” แค่ฟังก็ดูน่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ

 

 

ข้อความนี้เป็นข้อความจาก skeletoorr ซึ่งเป็นสมาชิกเว็บไวต์ Reddit เขาเล่าถึงเจ้าแมว Audrey ว่า “Audrey ตอนที่เราเจอแก แกเป็นแมวจรจัด 100% และกึ่งเป็นกึ่งตาย

ฉันดีใจที่แกใช้เวลาแค่ 4 ปีเพื่อเลิกทำร้ายคนสักที แล้วก็เรียนรู้จะยอมให้คนในครอบครัวลูบหัว…แค่ตรงหัวเท่านั้น และนั่นก็ใช้เวลาตั้ง 8 ปีกว่าแกจะยอมเรา

ฉันยอมรับแล้วว่าแกคงจะไม่ชอบคน และก็มีความสุขที่จะได้อยู่แบบสันโดษ แต่ฉันอยากเล่าความลับอย่างหนึ่งให้แกฟัง ฉันรู้ว่าแกแอบเข้ามาในห้องฉันตอนกลางคืนแล้วนอนกอดฉัน แกไม่ได้เจ้าเล่ห์อย่างที่คิดหรอก”

 

TexVetPets

 

“สิ่งแรกที่แกต้องรู้เลยก็คือแกหนักตั้ง 20 ปอนด์ แกอ้วนมาก ดังนั้นตอนที่แกเดินมาบนตัวฉันต้องรู้ตัวตอนแกเดินมาบนตัวฉันอยู่แล้ว อีกอย่างแกก็เพอร์ดังมากๆ ตอนที่แกมีความสุข

แถมแกยังน้ำลายไหลยืดใส่หน้าฉันตอนแกจ้องหน้าฉันด้วย แกจะเข้ามาตอนที่คิดว่าฉันหลับแล้วเสมอ แล้วก็ลุกหนีไปตอนฉันใกล้ตื่น

แกไม่ได้เจ้าเล่ห์อย่างที่คิดหรอก แต่นั่นก็ไม่เป็นไร ฉันรักแกมากนะ แล้วฉันก็ดีใจที่แกแสดงความรักกับฉันในแบบพิเศษๆ ของแกเอง”

 

Logic Goat

 

ตอนแรก skeletoorr คงอยากจะโพสต์ถึงแมวขี้อายของตัวเองเท่านั้น ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีคนมาสนใจ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือมีชาวเน็ตมากดถูกใจเรื่องของเขาเยอะจนกลายเป็นกระแสไวรัลไปเลย

เขาจึงกลับมาตอบทุกคนอีกครั้งว่า “ฉันไม่คิดเลยว่าทุกคนจะทำให้เรื่องของฉันดังแบบนี้ ฉันดีใจนะที่ฉันชวยให้ทุกคนรู้สึกดีๆ ได้

ฉันก็เป็นแค่ทาสแมวคนหนึ่งที่รักแมวตัวเอง และอยากจะบอกมันออกไปเท่านั้น ฉันอยากให้ทุกคนรู้ว่าฉันอ่านคอมเมนต์ของทุกคนให้เจ้าแมวฟังเลย และมันก็ดูดีใจที่ทุกคนคิดว่าเรื่องของมันน่ารักดี”

 

เจ้าแมว Audrey

 

ที่มา: boredpanda, Reddit / skeletoorr

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...