ตูบวัย 13 ปี ตื่นเต้นหนักมาก เมื่อทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันเพื่อจัดปาร์ตี้วันเกิดให้

นี่คือสุนัขแก่ตัวน้อยที่มีชื่อว่า Bailey ตลอดชีวิตที่ผ่านมา มันเคยเห็นปาร์ตี้วันเกิดของคนในครอบครัวมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งมันได้มีส่วนร่วมทุกครั้งและมันก็ดูมีความสุขมากๆ

นับตั้งแต่วันแรกที่ Bailey เข้ามาอยู่มาอยู่ในบ้าน จนถึงวันนี้ ครอบครัวไม่เคยรักเจ้าตูบน้อยลงเลย ตรงกันข้าม พวกเขาทั้งรักและผูกพันกับมันมากขึ้น เพราะมันไม่เคยหยุดมอบความสุขให้คนในบ้าน

 

 

กระทั่งเมื่อเดือนที่ผ่านมา Bailey อายุครบ 13 ปี ครอบครัวจึงตัดสินใจว่าจะทำให้วันพิเศษของมัน เป็นมากกว่าการฉลองทั่วไป

 

 

สิ่งที่ครอบครัวทำคือ ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ Bailey แน่นอนว่าเจ้าตูบเซอร์ไพรส์มากๆ เมื่อได้เห็นคนที่รักอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

แต่ปาร์ตี้วันเกิดจะไม่สมบูรณ์แบบ หากไม่มีการร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ดังนั้น นี่คือสิ่งที่ครอบครัวทำ…

 

Publicerat av Katie D'Souza Onsdag 5 februari 2020

 

เห็นได้ชัดว่า Bailey มีความสุขมากๆ มันทั้งตื่นเต้น ดีใจ และมีบุคลิกไม่ต่างจากเด็กๆ เลย ทั้งที่นี่เป็นการฉลองวันเกิดปี 13 แล้ว

 

 

Bailey ชอบเค้กและของเล่นที่ได้รับจากครอบครัวในวันนั้น แต่การได้อยู่ท่ามกลางคนที่รัก ดูเหมือนจะเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดสำหรับมัน

 

 

สำหรับครอบครัวของ Bailey พวกเขาตั้งใจจัดงานนี้ เพื่อตอบแทนความสุขที่เจ้าตูบมอบให้ในช่วงเวลาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และทุกอย่างที่พวกเขาทำนั้น เป็นสิ่งที่สุนัขผู้น่ารักตัวนี้สมควรได้รับ

“สุขสันต์วันเกิด 13 ปี Bailey ที่รัก… มันนำความสุขมากมายมาให้เรา และเราก็รักมันมาก” ครอบครัวเขียนไว้ในเฟซบุ๊ก ในวันที่จัดวันเกิดให้น้องหมา

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...