หนุ่มถึงกับช็อก! เมื่อพบว่าห้องทำงานของเขา ถูก 2 ตูบจอมแสบทำลายไม่เหลือชิ้นดี

นี่เป็นการแฉวีรกรรมสุดแสบของสุนัขจอมซน 2 ตัว ที่ช่วยกันพังออฟฟิศของพ่อ ด้วยการกัดเก้าอี้และโซฟา จนขนนกที่ใช้ยัดไส้กระจายอยู่เต็มห้อง และต้องใช้ถุงขยะขนาดใหญ่ 13 ใบ ในการเก็บกวาด

คนที่เห็นใจที่สุดในเหตุการณ์นี้คือ Chase Evans วัย 29 ปี ผู้เป็นเจ้าของออฟฟิศดังกล่าวและเป็นพี่ของสุนัขจอมซนทั้ง 2 ตัว คือ Buddy โกลเด้นวัย 10 ปี และ Allie ฮัสกี้วัย 3 เดือน

 

 

ในวันที่เกิดเหตุนั้น Evans กลับจากที่ทำงาน โดยตั้งใจจะกลับมาพักผ่อนกับลูกรัก 4 ขาทั้ง 2 ตัว หลังจากเหนื่อยมาทั้งวัน

แต่ทันทีที่เข้าบ้าน ชายหนุ่มก็สัมผัสได้ถึงความผิดปกติ เนื่องจาก Buddy กับ Allie ไม่ได้ออกมาทักทายเขาเหมือนทุกวัน เขาจึงเดินตามหาพวกมัน

 

 

ระหว่างนั้น Evans ได้ยินเสียงดังมาจากห้องทำงานของเขา เขาจึงตะโกนเรียกน้องหมาทั้ง 2 ตัวอีกครั้ง ทันใดนั้น เขาก็ต้องตกใจ เมื่อ Buddy วิ่งผ่านเขาไป โดยมีขนแปลกๆ ติดอยู่ที่หน้าของมัน

Evans เริ่มเอะใจว่าโซฟาของเขาต้องเสียหายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้เตรียมใจว่าจะได้เห็นห้องทำงานของตัวเองพังจนเหลือชิ้นดี

 

 

แต่แล้วเมื่อเปิดประตูเข้าไป ภาพที่ Evans เห็นคือ เก้าอี้หัก โซฟาขาด และมีขนสีขาวชิ้นเล็กๆ นับไม่ถ้วนลอยว่อนทั่วห้อง

ความเสียหายนี้ ทำเอาชายหนุ่มถึงกับพูดไม่ออก แต่ไอ้เจ้าลูกหมา Allie กลับไม่มีท่าทีสำนึกผิดเลยสักนิด ราวกับไม่ได้มีส่วนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

Allie ยังคงเล่นอยู่บนกองขนนกอย่างสนุกสนาน ก่อนจะหมดแรงและผลอยหลับไป

Evans เล่าว่า “ผมพาสุนัขทั้ง 2 ตัว ไปวิ่งเล่นในช่วงเช้าเป็นเวลาค่อนข้างนาน เพื่อไม่ให้พวกมันแผลงฤทธิ์ระหว่างวัน ในขณะที่ผมออกไปทำงาน”

 

 

แต่หลังจากที่กลับมาเห็นสภาพห้องทำงานที่พังไม่เป็นท่า Evans เพิ่งรู้การพาพวกมันออกไปปลดปล่อยพลังในช่วงเช้านั้น ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย

แม้จะตกใจแต่ชายหนุ่มก็อดหัวเราะไม่ได้ จน Allie ตื่นขึ้นมา และกระโดดใส่เขาด้วยความตื่นเต้น ราวกับดีใจที่ทำให้พ่อหัวเราะได้ ส่วน Buddy ในฐานะพี่และอยู่กับมนุษย์มานาน มันรู้ว่าสิ่งที่ทำนั้นผิด จึงทำหน้ารู้สึกผิดเล็กน้อย

 

 

หลังจากที่ทึ่งกับผลงานของลูกๆ พอหอมปากหมอคอ Chase ก็จัดการเก็บกวาด ทำความสะอาด โดยเก็บขยะใส่ถุงขนาดใหญ่ได้ 13 ถุง ใช้เวลาไปประมาณ 3 ชั่วโมง

ชายหนุ่มพูดเสริมว่า “นี่อาจเป็นการแก้แค้นของสองตูบ เพราะผมกับแฟนเคยไปเที่ยวด้วยกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยไม่พาพวกมันไปด้วย”

 

 

เนื่องจากขยะมีจำนวนมากจนไม่สามารถยัดใส่ถังขยะได้ Evans จึงยัดใส่ผ้านวมแล้วเอาไปวางบนโซฟา แทนฟูกที่ถูกทำลายไป

โชคดีที่โซฟาที่ถูกทำลายนั้น Evans ไม่ได้ซื้อมาในราคาแพง แต่ซื้อมือสองมา ดังนั้น มันจึงไม่น่าเสียดายอะไรมากมาย

 

 

แม้น้องหมาทั้ง 2 ตัว จะสร้างวีรกรรมสุดแสบ แต่ชายหนุ่มก็โกรธพวกมันไม่ลง เพราะเมื่อเทียบกับความสุขที่ได้จากพวกมันแล้ว มันเทียบกันไม่ได้เลย

“ผมไม่รู้จะมีชีวิตอยู่อย่างไร หากไม่มีลูกๆ ทั้ง 2 ตัวนี้” ชายหนุ่มกล่าว

 

 

ที่มา catersnews

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...