ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจวุ่น เมื่อคู่หู 4 ขาจอมแสบ โทรป่วนถึง 16 ครั้งในเวลาครึ่งชั่วโมง

ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจวุ่นวายกันไปหมด เมื่อคู่หูสุนัขจอมแสบ 2 ตัว ต่อสายฉุกเฉิกไปหาตำรวจถึง 16 ครั้ง ในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรับสาย ก็ได้ยินเพียงเสียงสุนัขเห่าเท่านั้น พวกเขาจึงตัดสินใจติดต่อไปยังเจ้าของบ้าน เพื่อสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ Michelle Roberts ติดต่อเจ้าของบ้านได้ ก็ได้แจ้งว่าเบอร์บ้านของพวกเขาโทรเข้ามาหลายครั้งในเวลาสั้นๆ และได้ถามว่าเกิดอะไรขึ้นที่บ้านพวกเขาหรือเปล่า

 

 

เจ้าของไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะพวกเขาไม่ใช่คนโทรไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้มายังบ้านพวกเขา เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจ

เมื่อเข้ามาในบ้าน คุณตำรวจก็พบว่าสุนัข 2 ตัว กำลังกระโดดอยู่รอบๆ โทรศัพท์ จึงสันนิษฐานว่าต้องเป็นฝีมือเจ้าสองตัวนี้แน่ๆ

 

 

เพื่อความแน่ใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเฝ้าดู 2 ตูบโทรออกได้อย่างไร ปรากฏว่าพวกมันต่อสายไปยัง 911 โดยการเขี่ยหน้าจอโทรศัพท์ที่ล็อคอยู่ และมันถูกตั้งค่าเป็น ‘การโทรฉุกเฉินเท่านั้น’

ไม่รู้ว่าจะตั้งใจหรือบังเอิญอุ้งเท้าไปโดนใส่ปุ่มโทรออกฉุกเฉิน แต่ทั้งคู่ดูสนุกกับการเล่นโทรศัพท์มาก โดยเฉพาะเวลาได้ยินเสียงเจ้าหน้าที่จากปลายสาย

 

 

สรุปแล้วการโทรฉุกเฉิกถึง 16 ครั้งในครึ่งชั่วโมงนั้น ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย คุณตำรวจจึงพูดติดตลกว่า “สมมติว่าสุนัขกำลังเดือดร้อน พวกมันเลยพยายามติดต่อเราเพราะต้องการความช่วยเหลือ”

 

 

แม้ความไร้เดียงสาของสุนัขทั้ง 2 ตัว จะทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียเวลา แต่พวกเขายอมรับว่า “อย่างน้อยมันก็ได้มอบความสุขให้กับเรา ซึ่งไม่บ่อยนักที่จะเจอเรื่องดีๆ แบบนี้ในเวลางาน” 

 

 

อยู่บ้านเหงาๆ เลยโทรหาคุณตำรวจให้มาเล่นด้วย

 

ที่มา weloveanimals

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...