หญิงสาวดีใจจนเสียอาการเมื่อตำรวจนำ ‘สุนัข’ ของเธอที่ถูกขโมยไป มาเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน

เมื่อปลายสัปดาห์ก่อน เกิดเรื่องไม่คาดคิดกับเจ้าของสุนัขคนหนึ่งในชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ธแคโรไลนา หลังจากมีคนขโมยรถของเธอ โดยมี Ruby สุนัขที่เธอรักมากที่สุดอยู่ในนั้นด้วย

ในวันเดียวกันนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก Charlotte-Mecklenburg Police Department ได้รับแจ้งเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ แต่พวกเขาก็ใช้เวลาหลายวันอยู่เหมือนกัน กว่าจะทำภารกิจสำเร็จ

 

 

โฆษกสำนักงานตำรวจดังกล่าวบอกว่า “นับสืบที่ทำคดีนี้ ทำงานกันอย่างหนัก ชนิดที่แทบไม่ได้พักผ่อนเลย แต่ในที่สุด พวกเขาก็หาสุนัขจนเจอ”

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้แจ้งเรื่องนี้ให้เจ้าของ Ruby ทราบ เพราะพวกเขาอยากเซอร์ไพรส์เธอ

 

 

ว่าแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มุ่งหน้าไปยังบ้านเจ้าของ Ruby และทันทีที่เจ้าของพบหน้าน้องหมาที่รัก เธอทั้งดีใจและตื่นเต้นจนเก็บอาการไม่อยู่

 

 

ท่าทีของเจ้าของแสดงออกถึงความสุขและความรักที่บริสุทธิ์ จนยากจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ แน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ดีใจไม่น้อย ที่ได้มีส่วนทำให้เกิดโมเมนต์อันน่าประทับใจเช่นนี้

 

 

และนี่คือวินาทีที่ Ruby ได้กลับไปอยู่ในอ้อมกอดของแม่

Welcome Home Ruby!

On February 1st, a chocolate lab puppy named Ruby was inside her owner's vehicle when it was stolen. Today, Det. Albanese and Det. Morell were thrilled to reunite Ruby with her owner. Watch what happened for yourself! Welcome home Ruby!

Charlotte-Mecklenburg Police Department 發佈於 2020年2月4日 星期二

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนมากพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ความรักที่เจ้าของมีต่อสัตว์เลี้ยงนั้น มันช่างงดงามจริงๆ’

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า “ในฐานะตำรวจ เราทำงานอย่างหนักทุกวัน เพื่อให้ประชาชนมีความสุข แม้แต่การตามหาสัตว์เลี้ยงที่หายไป ก็ถือเป็นงานอย่างหนึ่งของเรา”

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...