ปฏิกิริยาของ ‘สุนัข K9’ เมื่อคู่หูพาไปกินไอศกรีม ตื่นเต้นสุดขีดจนลืมไปเลยว่าเป็นตำรวจ

มีบางครั้งที่เราไม่สามารถต้านทานไอศกรีมได้ โดยเฉพาะหลังจากวันที่ทำงานหนักหรือเครียดจากการทำงาน และในวันที่อากาศร้อน ไอศกรีมก็ช่วยได้เช่นกัน แต่ไอศกรีมไม่ได้มีผลต่อมนุษย์เท่านั้น

สุนัขตำรวจ K9 ของ Fishers Police Department แสดงท่าทีดีใจและตื่นเต้นมากๆ เมื่อคู่หูพาไปร้านไอศกรีม หลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน

 

แต่ดูเหมือนทางร้านไอศกรีม Handel’s Ice Cream & Yogurt ที่อยู่ใน Fishers รัฐอินดีแอนา จะดีใจมากกว่าอีก ที่ได้ให้ไอศกรีมกับสุนัขตำรวจ

งานนี้ความยากเลยตกอยู่ที่ตำรวจคู่หูที่พาเจ้าตูบไปร้านไอศกรีม เพราะเขาจะต้องยับยั้งความตื่นเต้นของเพื่อน 4 ขา และคอยรั้งไม่ให้มันพุ่งชนร้าน

 

 

เมื่อพนักงานร้านไอศกรีมเห็นเจ้าตูบ K9 กำลังวิ่งมาด้วยความตื่นเต้น พวกเขาจึงตัดสินใจเตรียมไอศกรีมวานิลาที่ทำไว้ให้มันโดยเฉพาะ ขึ้นมาวางบนเคาน์เตอร์

 

 

และแม้ว่าเคาน์เตอร์จะสูงไปหน่อยสำหรับสุนัข แต่เจ้าตูบ K9 ไม่ยอมให้สิ่งนี้มาขัดขวางการกินของมันได้ มันกระโดดเกาะขอบเคาน์เตอร์ แล้วงับไอศกรีมที่พนักงานเตรียมให้อย่างเอร็ดอร่อย

 

 

เจ้าตูบที่กำลังหิวของหวาน จัดการเก็บไอศกรีมลงท้องจนหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว… เห็นหรือยังว่าไม่มีใครต้านทานไอศกรีมได้จริงๆ

 

 

การได้เห็นสุนัข K9 มีความสุขเมื่อได้ในสิ่งที่มันต้องการ ทำให้หลายคนที่อยู่ที่นั่นอดยิ้มไม่ได้ และรู้สึกอุ่นใจกับช่วงเวลาสั้นๆ นี้

มีหลายคนอยู่ที่นั่นตอนเจ้าตูบ K9 กินไอศกรีม ซึ่งทุกคนไม่สามารถกลั้นยิ้มได้ เห็นได้ชัดว่าน้องหมามีความสุขมาก

 

 

โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกคนสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ไว้ได้ และได้นำคลิปนี้แชร์ลงในเพจเฟซบุ๊กของ Fishers Police Department

คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้ดูโมเมนต์น่ารักๆ แบบนี้

 

 

นอกจากความบันเทิงจากคลิปนี้แล้ว หวังว่าเรื่องราวนี้จะทำให้เรารู้สึกขอบคุณสุนัข K9 ด้วย เพราะพวกมันมีบทบาทสำคัญไม่แพ้เจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบ

 

 

ที่มา animalchannel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...