น้องหมาห่วงเล่น ไปเล่นทรายระหว่างงานแต่งแม่ ลำบากเจ้าสาวต้องลากไปร่วมพิธีก่อน

วันสำคัญอย่างวันแต่งงานทั้งที ทุกคนก็ต้องอยากให้คนสำคัญอยู่พร้อมหน้าอยู่แล้ว ดังนั้นถึงจะต้องเปื้อนหินดินทราย เจ้าสาวคนนี้ก็ยืนยันจะพาเจ้าหมาไปร่วมงานด้วย

ภาพนี้เป็นภาพจากงานแต่งของหญิงชาวเวียดนาม Trang Trần ซึ่งพึ่งจัดงานแต่งไปเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2019 นี้เอง

 

Trang Trần

 

เธอได้นำภาพและวิดีโอของเธอมาแบ่งปันให้ชาวเน็ตผู้รักหมาได้ชมในกลุ่มเฟซบุ๊ก Động Chó พร้อมกับบอกเล่าถึงเหตุการณ์ความป่วนของเจ้าหมาในวันงานแต่ง จนออกมาเป็นภาพน่ารักๆ อย่างที่เห็น

Trần เองก็เป็นคนที่รักสุนัขมาก และก็เลี้ยงสุนัขไว้เอง 2 ตัว เธอจึงอยากให้มัพวกมันได้อยู่ร่วมงานแต่งของตัวเองด้วย

 

Trang Trần

 

แต่ดูเหมือนว่าระหว่างงาน เจ้าหมาลายสีน้ำตาลจะแอบวิ่งออกมาเล่นกองทรายในบริเวณใกล้เคียง มันคงนึกสนุกอยากวิ่งเล่นตามประสาหมาที่ไม่เข้าใจว่ามนุษย์กำลังทำพิธีสำคัญอยู่

ทว่าจะให้ปล่อยมันเล่นตามใจชอบในโอกาสสำคัญแบบนี้ เจ้าสาวก็ไม่ถูกใจนัก Trần จึงเดินออกมาจากงานเพื่อข้ามถนนมาพาตัวเจ้าหมาเข้าไปร่วมงานด้วยตัวเอง

 

Trang Trần

.

โพสต์โดย Trang Trần เมื่อ วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2019

 

พอเจ้าหมากลับเข้ามาในงานแต่งงานแล้ว แม่ของมันดูอุ่นใจขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย เธอพร้อมทำหน้าที่เจ้าสาวและร่วมถ่ายรูปกับแขกทุกคนต่อแล้ว

ส่วนเจ้าหมานั้นถึงตัวของมันจะมาอยู่ในงานแล้ว แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใจของมันออกมาจากกองทรายแล้วรึยัง เพราะกว่าจะลากกลับมางานได้ก็ลำบากคุณแม่พอดูเลยทีเดียว

 

โพสต์โดย Trang Trần เมื่อ วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2019

 

ดูหมาอีกตัวสิ อยู่เป็นเพื่อนคุณแม่อย่างเรียบร้อยเชียว

Trang Trần

 

ถึงเจ้าหมาจะชอบเล่นซนไม่รู้เวลาไปหน่อย แต่มันก็ทำให้งานแต่งของคุณแม่มีเรื่องราวที่น่าจดจำไม่เหมือนใคร จะมีงานแต่งสักกี่งานที่เจ้าสาวต้องไปตามหมาจากกองทรายแบบนี้

ที่สำคัญรูปตอนที่ Trần ไปพาตัวมันเข้ามาในงานแต่ง ถูกแชร์ต่อไปมากมายและดังติดกระแสไวรัลเลยทีเดียว จึงบอกได้ว่าความซนไม่เลือกเวลาของเจ้าหมา ทำให้คุณแม่ดังใหญ่แล้ว

 

Trang Trần

 

ที่มา: Trang Trần, tiin.vn

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...