ลูกหมาจอมซน หมดแรงที่ไหนนอนที่นั่น ท่านอนเลยออกมาแปลกๆ จนชาวเน็ตตกหลุมรัก

ชิบะอินุน่าจะเป็นสุนัขสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่ทั่วโลกรู้จักมากที่สุดในปัจจุบันนี้ เนื่องจากมีการแชร์คลิปและรูปภาพฮาๆ ของพวกมันในสื่อออนไลน์อยู่บ่อยๆ เช่น ชิบะขายมัน ชิบะในทุ่งดอกไม้ เป็นต้น

แต่มีสุนัขอีกสายพันธุ์หนึ่งคือ อาคิตะอินุ ที่มีความน่ารัก ฮา และแปลกไม่น้อยไปกว่าชิบะเลย แถมยังได้รับความนิยมในโลกออนไลน์ด้วยเช่นกัน

 

 

ล่าสุด ลูกหมาอาคิตะอินุตัวหนึ่ง ทำให้ชาวเน็ตหลงรักและอมยิ้มกับท่านอนแปลกๆ ของมัน ซึ่งไม่ได้มีแค่ท่าเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลากหลายท่า ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของมันในแต่ละวัน

ตูบน้อยเป็นที่รู้จักครั้งแรกเมื่อเจ้าของถ่ายคลิปขณะที่มันนอนอ้าปากกว้าง โดยใช้ขากรรไกรบนจับที่บาร์ของกรง เผยให้เห็นฟันอันแหลมคมของมัน จนดูน่ากลัวเล็กน้อย

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาไม่คิดว่าลูกหมาจะนอนในท่านั้นได้ แล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่ามันไม่เมื่อยบ้างหรอ?

เจ้าของเผยว่าเธอมีสุนัขอาคิตะอินุผู้ใหญ่ 2 ตัว และเด็กๆ อีก 7 ตัว ซึ่งฟังดูน่าสนุกนะ ถ้าเหล่าหมาน้อยไม่ซุกซนและสร้างความวุ่นวายทั่วบ้าน

 

 

เช่นเดียวกับลูกหมาทั่วไป เจ้าอาคิตะตัวน้อยเหล่านี้ จะเล่นสนุกสุดเหวี่ยงจนกว่าแรงจะหมด จากนั้นพวกมันก็นอนโดยไม่เลือกที่ ขอแค่เป็นที่ที่มันทิ้งตัวลงนอนได้ก็พอ

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมน้องหมาตัวน้อยจึงมีท่านอนแปลกๆ เพราะมันเหนื่อยเมื่อไหร่ หมดแรงที่ไหน มันก็จะนอนทันที โดยไม่สนว่ากำลังอยู่ในท่าไหน

 

เล่นอยู่ดีๆ หมดแรง นอนพักเอาแรงแป๊บ

 

นี่คือเหตุผลที่หมาน้อยไม่ค่อยนอนเตียงตัวเอง… กว่าจะกลับห้องได้ เห้อออ

 

เล่นซ่อนแอบ แอบมิดเกิน พี่น้องหาไม่เจอ เลยนอนรอซะเลย

 

จะนอนให้แม่กอด แต่ตัวอื่นนอนแล้ว เอางี้เลยละกัน

 

อาคิตะน้อยพวกนี้ยังมีความน่ารักให้เราได้ติดตามอีกเพียบ หากเพื่อนๆ อยากชมต่อ ติดตามได้ที่ทวิตเตอร์ Akita Inu Jun

 

ที่มา grapee

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...