หมาจรเจ้าถิ่นวิ่งไปหาหนุ่มที่กลับบ้านตอนเช้ามืด และเล่นด้วยกัน โดยไม่รู้ว่ามีกล้องจับภาพอยู่

ในช่วงเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ที่ผ่านมา ขณะที่ Metin Can Şener เดินกลับบ้านตามถนนในตุรกี อยู่ๆ ก็มีบางอย่างโผล่มาข้างหน้าและพุ่งมาหาเขา

มันไม่ใช่โจรหรือใครที่ไหน แต่เป็นเจ้าลูกหมา ที่วิ่งเข้าไปหา Şener พร้อมกับแกว่งหางด้วยความตื่นเต้น

 

 

จริงๆ แล้ว Şener เคยเห็นน้องหมาตัวนี้มาก่อน แต่เห็นมันแค่ช่วงเวลากลางวันเท่านั้น มันมักจะอยู่ตามร้านกาแฟในท้องถิ่น แต่วันนี้ เขาบังเอิญเจอมันในช่วงเวลาตี 2.51 น.

Şener บอกว่า “มันมักจะมาที่ถนนสายนี้อยู่เสมอ และผมก็เห็นมันที่ร้านกาแฟอยู่บ่อยๆ” แต่เช้านี้ ดูเหมือนชายหนุ่มกับเจ้าตูบจะเริ่มกลายเป็นคนคุ้นเคยกันมากขึ้น

 

 

แม้จะไม่เคยทักทายกันมาก่อน แต่ด้วยความที่คุ้นหาคุ้นตากันมาบ้างแล้ว เมื่อบังเอิญมาเจอกัน สถานการณ์ได้พาให้ทั้งคู่โต้ตอบกันอย่างมิตร ราวกับเป็นคนรู้จักกันมานาน

พวกเขาเริ่มเต้นด้วยกันอย่างสนุกสนาน… และนี่คือคลิปวิดีโอในช่วงเวลานั้น

 

 

หลังจากเหตุการณ์นี้ Şener กับเจ้าตูบคงไม่ได้เป็นแค่คนแปลกหน้าของกันและกันอีกต่อไป “เรากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ผมมีสุนัขที่บ้านอยู่แล้ว จึงไม่สามารถพามันกลับบ้านได้” ชายหนุ่มกล่าว

แต่ไม่ต้องห่วงหรอกนะ เพราะคนแถวนี้ก็ให้น้ำให้อาหารเจ้าตูบเป็นประจำอยู่แล้ว

ทั้งนี้ ทั้งชายหนุ่มและเจ้าตูบไม่รู้เลยว่าตอนที่เล่นด้วยกันนั้นมีกล้องวงจรปิดของร้านกาแฟบันทึกภาพเอาไว้อยู่ ซึ่งทางเจ้าของร้านได้เปิดดูในวันรุ่งขึ้น และส่งให้ Şener ดู

 

 

ตั้งแต่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่อออกไป ก็มีคนจำนวนมากเข้ามากดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ที่สำคัญ มีหลายคนเดินทางมาที่ร้านคาแฟแห่งนี้ เพื่อมาหาน้องหมาโดยเฉพาะ

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...