“นุ้งบูลด็อกสุดเศร้า” เมื่อไม่ได้ออกไปเล่นกับเด็กๆ เนื่องจากเมืองถูกชัตดาวน์

พบกับ Big Poppa อิงลิชบูลด็อก วัย 3 ขวบ จากแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ตอนนี้นางกำลังอยู่ในโหมดเศร้า เนื่องจากประชาชนต้องกักตัว

เรื่องของเรื่องคือ Rashida Ellis ผู้เป็นเจ้าของ Big Poppa ถ้าแชร์รูปของน้องขณะอยู่ที่ห้องชั้น 6 ของตึก แล้วมองลงไปยังเด็กๆ ที่กำลังเล่นบาสเกตบอลกัน ด้วยใบหน้าที่เศร้าสร้อย

 

 

จากการสอบถาม Ellis ทราบว่า Big Poppa กำลังพยายามดึงดูดความสนใจจากเด็กๆ ที่อยู่ข้างล่าง แต่ไม่สำเร็จ เพราะอยู่ห่างไกลกันเกินไป และไม่มีใครได้ยินเสียงของมัน

 

 

ปกติแล้ว Big Poppa ชอบอยู่ท่ามกลางเด็กๆ รวมไปถึงสุนัขตัวอื่นๆ แต่เนื่องจากการชัตดาวน์เมือง ทำให้มันไม่สามารถออกกไปเล่นกับเด็กๆ และเพื่อนๆ ได้ มันจึงเศร้าใจมากๆ

ตั้งแต่มีการซัตดาวน์ Big Poppa กลายเป็นหมาที่เฉื่อยชาและนอนมากกว่าปกติ มันไม่มีความสุขและไม่ร่าเริงเหมือนที่ผ่านมา ราวกับไม่ใช้น้องหมาตัวเดิม

 

 

เพียงไม่นาน เรื่องราวสุดเศร้าของ Big Poppa ก็กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตจำนวนมากเห็นใจมัน และเริ่มส่งความรักมาให้มันอย่างล้นหลาม จน Ellis รู้สึกประหลาดใจ

เธอบอกว่า “ฉันรู้สึกเซอร์ไพรส์มากๆ แต่ฉันก็ดีใจที่ Big Poppa ได้รับความรักมากมายจากคนแปลกหน้าทั่วโลก”

 

 

 

แม้ว่าวันนี้ Big Poppa จะรู้แล้วว่ามีคนมากมายส่งความรัก ความห่วงใยมาให้ แต่ที่สุดแล้ว มันก็อยากให้ชัตดาวน์ถูกยกเลิกเร็วๆ เพื่อที่จะได้ออกไปเล่นสนุกกับเพื่อนๆ อีกครั้ง

 

เมื่อไหร่หนูจะได้เจอเพื่อนๆ อีกอะแม่

 

เพื่อนๆ เองก็สามารถส่งกำลังใจให้ Big Poppa ได้ที่อินสตาแกรม popthebulldog

 

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda | Instagram | twitter.com

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...