‘แมวจอมซน’ ถึงกับเสียอาการ เมื่อพยายามปีนขึ้นบนไมโครเวฟ แต่พลาดท่าจนร่วงลงมา

พบกับ Skittles แมวจอมซนที่ทำให้ทุกวันเป็นวันแห่งการผจญภัยเสมอ มันชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ ชอบปีนป่ายนั่นนี่ ชอบซ่อนตัวตามที่ต่างๆ ทั่วบ้าน จนทาสต้องอัปเดตตัวเองตลอดเวลาเพื่อให้ทันการผจญภัยของมัน

Jamie Vos ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “Skittles มักจะหาอะไรทำอยู่เสมอ เรียกว่าไม่เคยอยู่นิ่งเลยก็ว่าได้ และหากคุณได้ยินเสียงชนของในบ้าน รู้ไว้เลยว่ามันได้สร้างปัญหาขึ้นแล้ว”

 

 

อันที่จริงแล้ว Skittles มีความเป็นนักกายกรรมอยู่ในตัวเล็กน้อย ดังนั้นจึงไม่มีพื้นที่ส่วนไหนในบ้านที่มันไม่สามารถปีนได้ ส่วนที่ที่มันชอบปีนมากที่สุดคือ เคาน์เตอร์ครัวและบ่าของทาส

 

 

ล่าสุด เจ้าเหมียวค้นพบที่แห่งใหม่ที่น่าปีน นั่นคือ ไมโครเวฟ ซึ่งเป็นที่ที่มันไม่เคยปีนขึ้นไปมาก่อน มันเลยคิดว่าจะลองปีนดูสักครั้ง เพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง

 

 

ด้วยนิสัยที่ชอบความท้าทายอยู่แล้ว Skittles จึงพยายามกระโดดขึ้นไมโคเวฟ แต่ทว่าันกระโดดไม่พ้น เลยลงเอยด้วยการห้อยโตงเตงอยู่อย่างนั้น โดยที่มือยังจับไมโคเวฟไว้แน่น

 

 

แล้วเหตุการณ์ต่อจากนั้นก็เป็นอย่างคลิปด้านล่างนี่แหละค่ะท่านผู้ชม

When you're bad at being a cat.. 😂

When you're bad at being a cat.. 😂

Nai-post ni Skittles. My Favorite Shit Show. noong Lunes, Abril 6, 2020

 

แทนที่จะยอมแพ้แล้วกระโดดขึ้นไปใหม่ เจ้าเหมียวกลับคิดหาวิธีที่จะพาตัวเองขึ้นไปบนไมโครเวฟให้ได้ แต่ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ก็ไม่สำเร็จ ในที่สุด มันก็ร่วงลงมาบนเคาน์เตอร์

งานนี้ทำเอาเจ้าเหมียวจอมซนอายจนทำอะไรไม่ถูกเลย

 

 

แน่นอนว่า Skittles พยายามคิดหาวิธีที่จะปีนขึ้นไปบนไมโครเวฟอีกครั้ง เพราะมันถือคติว่าในบ้านนี้ ไม่มีที่ไหนที่มันปีนขึ้นไปไม่ได้

 

 

หน้าตาของนักผจญภัยผู้มีความมุ่งมั่นก็จะประมาณนี้แหละ

 

ไม่บ่อยหรอกนะ ที่จะเห็นนักกายกรรมประจำบ้านอยู่นิ่งๆ แบบนี้

 

ที่มา thedodo l Facebook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...