“สองพี่น้องมิ้วกำพร้า” คอยดูแลกัน มอบความรักให้กัน และไม่เคยห่างกันแม้เสี้ยววินาที

Lauren Strycula อาสาสมัครจาก Animal Welfare League of Arlington (AWLA) ในเวอร์จีเนีย ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับลูกแมวคู่หนึ่งที่ต้องการบ้านอุปถ้มภ์

หญิงสาวไม่รอช้า รีบไปรับลูกแมวสองพี่น้องจากศูนย์พักพิงทันที เมื่อมาถึงบ้านเธอได้ตั้งชื่อให้พวกมันว่า Harper (ตัวลายสลิด,ตัวเมีย) และ Hayden (ตัวสีขาว,ตัวผู้)

 

 

สิ่งที่ทำให้ Lauren ประหลาดใจคือ ลูกแมวสองพี่น้องขนาดเท่าฝ่ามือทั้ง 2 ตัว ตัวติดกันตลอดเวลา และเมื่อไหร่ที่ถูกจับแยกออกจากกัน พวกมันจะร้องไห้ทันที

หญิงสาวต้องให้อาหารลูกแมวตามเวลาที่แพทย์แนะนำ และคอยดูแลพวกมันอย่างใกล้ชิด ถึงอย่างน้อย สองพี่น้องก็ยังคงตัวติดกันเหมือนเดิม ราวกับเป็นแหล่งพลังงานและความรักของกันและกัน

 

 

หลังจากที่กินอาหารจนพุงป่องแล้ว พวกมันก็จะเข้าหากันตามสัญชาตญาณ กอดกัน และผลอยหลับไปด้วยกัน “พวกมันชอบนอนทับกัน ซึ่งเป็นภาพที่ดูแล้วน่ารักกินใจมากๆ” Lauren บอก

Harper มีบุคลิกที่หอมหวาน ชอบกอด ชอบอ้อน และชอบนอนขดตัวบนตักหรือคอของมนุษย์ มันเป็นมิ้วน้อยตัวเล็กๆ ที่มีความสุขและดูเหมือนจะยิ้มอยู่เสมอ

 

 

ส่วน Hayden เป็นเหมือนเสือขาวผู้น่ารัก น้องชอบผ้าห่มที่อุ่นและนุ่ม เป็นนักกินผู้ยิ่งใหญ่ และคงไม่มีอะไรทำให้มันมีความสุขมากไปกว่าการกินอีกแล้ว

 

 

ลูกแมวสองพี่น้องมักจะให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เติบโตเคียงข้าง งีบด้วยกัน นอนกอดกัน และเป็นความสบายใจให้กันและกัน

 

 

ตอนนี้ Harper กับ Hayden อายุประมาณ 3 สัปดาห์ ดวงตาเปิดกว้าง และเริ่มเผยบุคลิกให้เห็นอย่างชัดเจนมากขึ้น พวกมันมีความสุขกับการนอนขดตัวด้วยกันในตักของมนุษย์ และทำเสียงเพอร์อย่างมีความสุข

 

 

ยิ่งโต น้องแมวก็ยิ่งค้นพบพลังงานใหม่ๆ ของพวกมัน ทั้งคู่เรียนรู้ที่จะเล่นด้วยกัน และต่อสู้กันตามประสาเด็กๆ ส่วนใหญ่แล้ว น้องๆ จะชอบกลิ้งไปมาบนพื้นและกัดหูของกันและกัน

เมื่อโตขึ้นมาอีกหน่อย สองพี่น้องก็วิ่งเล่นทั่วบ้าน ชนทุกอย่างที่ขวางหน้า จนข้าวของเสียหายไม่เว้นแต่ละวัน

 

 

ตั้งแต่แขนขาเริ่มแข็งแรงเต็มที่ Harper กับ Hayden จะพากันออกสำรวจทุกซอกทุกมุมภายใจบ้าน ที่สำคัญ ความผูกพันและความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน มันเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

 

 

Harper กับ Hayden รักชีวิตในตอนนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารหรือที่นอน เพราะผู้อุปถัมภ์คอยตอบสนองทุกอย่างที่พวกมันต้องการ

 

 

ตอนนี้น้องยังอยู่กับแม่อุปถัมภ์ ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้ ติดตามได้ที่อินสตาแกรม our_fostering_tails

 

 

ที่มา lovemeow

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...