แมวเหมียวอายุครบ 20 ฉลองวันเกิดปีพิเศษ โดยการชวนทุกคนมาร่วมงานปาร์ตี้

โดยทั่วไปแล้วแมวมักจะมีอายุขัยเพียง 10 กว่าปีเท่านั้น ดังนั้นการที่เจ้าแมวดำ Wily อายุครบ 20 ปี (เทียบเป็นอายุมนุษย์คงเกิน 100 แล้ว) จึงถือเป็นสิ่งที่วิเศษและน่ายินดีมาก

เนื่องจากโอกาสวันคล้ายวันเกิดของมัน ทาสของมันจึงอยากทำสิ่งที่พิเศษให้มัน โดยการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดที่ใหญ่เป็นพิเศษให้กับเจ้าแมวดำ

 

Chiff / /Reddit

 

Wily เป็นแมวที่เป็นที่รักในชุมชนนั้น มีเพื่อนบ้านหลายคนแวะมาเล่นกับมัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้จักบ้านของมันก็ตาม ทำให้เจ้าแมวมีชื่อเรียกหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Blackie, Darkie หรือ Kits Kat

สิ่งที่พิเศษสำหรับงานปาร์ตี้ครั้งนี้ก็คือ นอกจากทาสจะชวนคนรู้จักและเพื่อนบ้านใกล้เคียงที่รักและเอ็นดู Wily มางานแล้ว เธอยังยินดีให้คนแปลกหน้าที่สนใจมาร่วมฉลองงานวันเกิดของมันด้วย

ดังที่เธอแปะประกาศคำเชิญไว้ที่หน้าบ้านของเธอ

 

ksr44444 / Reddit

 

คำเชิญนี้ฟังดูทั้งน่ารักและน่าสนใจ ทำให้แม้แต่ผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า ksr44444 ต้องถ่ายรูปมาอวดเพื่อนชาวเน็ต แม้ว่าเขาจะไม่รู้จักเจ้าแมวเลยก็ตาม

นั่นทำให้ผู้ใช้ Reddit อีกคนที่ชื่อ Chiff ได้รู้เกี่ยวกับงานวันเกิดของเจ้าแมว และเข้าไปร่วมยินดีกับมันในงานด้วย ถึงเขาจะเป็นคนแปลกหน้าที่ไม่ได้อยู่แถวนั้นด้วยซ้ำก็เถอะ

 

ถึงงานปาร์ตี้แล้ว

Chiff / /Reddit

 

พอไปถึงงานปาร์ตี้จริงๆ Chiff ก็ไม่รู้สึกอึดอัดเพราะไม่รู้จักเจ้าแมวเลย เพราะมีหลายคนที่เป็นคนแปลกหน้าเหมือนกัน และก็เป็นโอกาสได้รู้จักเพื่อนใหม่

นอกจากนี้ทาสของ Wily ก็แจกข้อมูลส่วนตัวของเจ้าแมวให้ทุกคนอ่าน ทำให้ถึงจะเพิ่งรู้จักกับ Wily ในวันนั้น แต่ทุกคนก็รู้เรื่องราวของมันเหมือนกับอยู่ด้วยกันมาตลอด

 

Chiff / /Reddit

 

ใบข้อมูลบอกถึงข้อมูลส่วนตัว เรื่องราว และสิ่งที่เจ้าแมวชอบ ยาว 2 หน้ากระดาษเต็มๆ

Chiff / /Reddit

 

ดูเหมือนทุกคนที่ได้มางานปาร์ตี้ครั้งนี้จะมีความสุขมากๆ เลยที่ได้มายินดีกับเจ้าแมว ส่วน Wily เองก็ดูชอบใจเช่นกันที่มีคนเอาของขวัญมาให้มันเยอะกว่าปกติ

นานๆ ทีจะมีคนแปลกหน้ามาเล่นด้วยทั้งที เจ้า Wily คงจะจำวันเกิดครั้งนี้ได้ขึ้นใจไปจนวันตายเลย

 

Chiff / /Reddit

 

ขอให้แกอายุยืนหมื่นๆ ปีนะ

Chiff / /Reddit

 

ที่มา: Reddit

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...