แมวชอบนอนซุกกางเกง ทาสเลยเอาใจ ด้วยการใส่กางเกงซ้อนให้มันนอนเล่นเต็มที่

ขึ้นชื่อว่าเป็นทาสแมวแล้ว หน้าที่หลักของเราก็คือทำให้เจ้าแมวมีความสุข ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีไหน หรือว่าจะต้องทนร้อนเพราะใส่กางเกง 2 ตัวก็ตาม…

Sam (oplunz) ซึ่งเป็นผู้ใช้งานของเว็บไซต์ Reddit เล่าว่าเธอมีแมวอยู่ที่บ้าน 2 ตัว ตัวหนึ่งมีสีดำ แต่ตัวที่เราจะพูดถึงในครั้งนี้ก็คือตัวสีขาวที่ชื่อว่าเจ้า Rico

 

 

Sam อยากเลี้ยงแมวมานานแล้ว เธอต้องขอร้องคุณแม่อยู่หลายปีเลยทีเดียวกว่าคุณแม่จะยอมให้เธอเอาแมวมาเลี้ยง แต่พอได้เจ้า Rico มาอยู่ด้วย เธอบอกเลยว่าน่ารักสมกับที่รอคอยมานาน

Rico เป็นแมวพันธุ์เปอร์เซียสีขาวขี้อ้อนมากๆ มันติด Sam พอสมควรเลยล่ะ มันไว้ใจเธอมากจนนอนโชว์พุงให้เธอลูบเลยทีเดียว

 

 

เพื่อนๆ คงรู้ว่าแมวบางตัวที่ติดทาส มักชอบตามทาสเข้าไปในห้องน้ำเพื่อนั่งเฝ้าเราทำธุระ บางตัวก็อยากใกล้ชิดถึงขั้นเข้าไปนอนในกางเกงกันเลยทีเดียว

เจ้า Rico เองก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน มันชอบเข้าไปนอนในกางเกงของทาส ระหว่างที่ทาสกำลังนั่งส้วมอยู่ ดูเหมือนนี่จะเป็นสิ่งที่มันโปรดปรานมาก

 

ภาพตัวอย่างเหตุการณ์ระหว่างเข้าห้องน้ำ

 

เธอเองก็อยากจะให้มันได้นอนในกางเกงแบบนั้นไปทั้งวัน แต่ครั้นจะให้ถลกกางเกงไปกองที่ขาแล้วต้องโป๊เพื่อเอาใจมัน ก็คงจะดูไม่ดีสักเท่าไร

ตอนที่เธออยู่บ้านๆ ว่างๆ เธอจึงหากางเกงอีกตัวหนึ่งมาใส่ซ้อนเอาไว้ เพื่อให้เจ้า Rico ได้เข้าไปนอนโดยเฉพาะ เท่านี้เธอก็เอาใจเจ้าแมวได้เต็มที่แล้ว

 

 

บางคนอาจจะมองว่าสิ่งที่ Sam ทำนั้นทั้งแปลกทั้งลำบาก แต่เชื่อเถอะถ้าคุณเป็นทาสแมว และแมวของคุณชอบทำอะไรแปลกๆ บ้าง คุณก็คงยอมทำเพื่อเอาใจมันเหมือนกัน

 

 

ที่มา: Reddit / oplunz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...