รวมภาพประทับใจของ ‘Shiro’ เจ้าเหมียวเซเลบ ที่ตอนนี้ได้จากโลกไปแล้วในวัย 18 ปี

นี่คือ Shiro แมวจากญี่ปุ่นที่ทาสแมวหลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี มันเป็นที่รู้จักในฐานะแมวที่ผ่อนคลายและชิลล์ที่สุดในโลก

แต่ตอนนี้เราต้องแจ้งข่าวร้ายกับเพื่อนๆ ว่า Shiro ได้จากไปแล้วในวัย 18 ปี เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ปี 2020

 

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ Shiro โด่งดังจนเป็นที่รู้จักทั่วโลกโซเชียล หลังจากที่เจ้าของได้แชร์ภาพการนอนหลับของมัน ซึ่งมันสามารถหลับได้ทุกที่ ทุกเวลา

แม้แต่ตอนที่เจ้าของนำดอกไม้ ผลไม้ ผัก หรือกบไปวางบนหัว เจ้าเหมียวก็ไม่มีทีท่าว่าจะให้ความสนใจ เพราะมันกำลังโฟกัสที่เรื่องนอนมากกว่า

 

 

จริงๆ แล้ว แมวขึ้นชื่อเรื่องขี้เซาอยู่แล้วแหละ แต่เจ้า Shiro มีความขี้เซาเกินเบอร์ไปหน่อย เลยทำให้ชาวเน็ตค่อนข้างแปลกใจ และได้รู้ว่าแมวที่ผ่อนคลายและชิลล์จริงๆ นั้นเป็นอย่างไร

นอกจากเรื่องความซี้เซาแล้ว Shiro ยังมีบุคลิกที่น่ารัก น่ากอดมากๆ จึงไม่แปลกที่มันมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม nosenekoshiro เกือบ 20,000 คนทั่วโลก

 

 

ในไอจีดังกล่าวนั้น เต็มไปด้วยภาพของ Shiro ที่แจกความสนใสให้แฟนๆ ไม่เว้นแต่ละวัน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนจึงรู้สึกเศร้าใจเมื่อรู้ข่าวการจากไปของน้อง

เพื่อเป็นการระลึกถึง Shiro เราจึงได้รวบรวมภาพของน้องมาให้ดูกันอีกครั้ง เพราะต่อจากนี้เราจะไม่เห็นภาพใหม่ๆ ของมันอีกแล้ว และก็หวังว่าภาพเก่าของน้องจะยังทำให้เพื่อนๆ ยิ้มได้เสมอนะ

 

.

.

 

ไม่ว่าอะไร ก็หยุดการนอนของเค้าไม่ได้

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เห้ย! จะนอนตรงนี้จริงดิ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...