ปั๊กตาเดียวนอนบิดขี้เกียจข้างสระน้ำ แต่บิดเพลินไปหน่อย เลยตกน้ำไปแบบไม่ทันตั้งตัว

เพื่อนๆ เคยมั้ย แบบว่าทำพลาดแล้วก็รู้สึกอายจนไม่อยากให้ใครรู้ เลยแกล้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เดินสะดุดขาตัวเองในห้าง แม้บางทีอาจจะเจ็บแทบตาย แต่ก็แกล้งทำเป็นไม่ไรและเชิดหน้าเดินต่อไป

เช่นเดียวกับน้องปั๊กจอมขี้เกียจตัวนี้ มันพลาดท่าขณะนอนเล่นอยู่ข้างขอบสระ และมันคงคิดว่าไม่มีใครเห็น แต่บอกเลยว่าน้องคิดผิดแล้ว…

 

 

ปั๊กตัวนี้มีชื่อว่า Ludo มันเป็นสุนัขตาเดียว ที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ของ Stiles Scott

ชีวิตของ Ludo นั้น เรียกได้ว่าค่อนข้างดีเลยหละ เพราะวันๆ มันไม่ต้องทำอะไร และมันชอบไปนอนอาบแดดชิลล์ๆ ที่ข้างสระว่ายน้ำของบ้าน

 

 

แต่ล่าสุดนี้ การพักผ่อนประจำวันของ Ludo เกิดความผิดพลาดเล็กน้อย ซึ่งความผิดพลาดนั้น อาจไม่มีใครเห็น แต่กล้องวงจรปิดได้บันทึกเอาไว้ทุกช็อต

 

 

เหตุการณ์มีอยู่ว่าขณะที่ Ludo นอนเล่นข้างสระ มันก็กลิ้งตัวไปข้างๆ (คงจะเป็นการบิดขี้เกียจแหละมั้ง) โดยไม่รู้ตัวว่าได้กลิ้งไปใกล้สระว่ายน้ำมากขึ้นทุกที

 

 

หลังจากกลิ้งไปได้สักพัก Ludo ก็ลุกขึ้นนั่ง แต่สายเกินไปเสียแล้ว เพราะมันลุกขึ้นนั่งตรงขอบสระว่ายน้ำพอดี จึงทำให้มันตกน้ำแบบไม่ทันตั้งตัว

 

 

นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่ง Ludo คิดว่าไม่มีใครเห็น

 

Ludo เกรงว่าจะมีใครมาเห็นมันตกน้ำ มันจึงรีบว่ายขึ้นฝั่งอย่างรวดเร็ว… อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าของได้เห็นเหตุการณ์ผ่านกล้องวงจรปิด พวกเขาก็อดไม่ได้ที่แชร์ความผิดพลาดฮาๆ นี้ให้ชาวเน็ตได้ดู

Scott จึงเอาไปโพสต์ในทวิตเตอร์ จนมีคนเข้าดูกว่า 3 ล้านครั้งในเวลาอันรวดเร็ว และทุกคนต่างขำกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

ถ้า Ludo รู้ว่าผู้คนเกือบทั่วโลกได้ดูคลิปของมัน มันคงจะอายมากแน่ๆ ดังนั้น อย่าบอกมันนะ

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...