พบกับ ‘Archie’ สุนัขตลก ชอบแสดงความรักต่อพี่สาวด้วยการนั่งทับเธอเป็นประจำ

เราทุกคนรู้ดีว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่พวกมันจะเป็นเพื่อนที่ดีกับสุนัขตัวอื่นๆ หรือไม่นั้น ก็อีกเรื่องหนึ่ง??

แม้จะมีโอกาสที่สุนัขจะไม่เป็นมิตรกับสุนัขตัวอื่นๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีหมาหลายตัว แต่ถึงอย่างนั้น ก็มีมะหมาอีกไม่น้อยที่รักกัน และอยู่ด้วยกันอย่างเป็นมิตร

 

 

สุนัขส่วนใหญ่แสดงออกถึงความรักที่มีต่อเพื่อนด้วยการดมกลิ่น เลียตัว หรือกระดิกหาง แต่เจ้าตูบที่ชื่อ Archie มีไอเดียพิเศษในการแสดงความรักต่อสุนัขตัวอื่น

เมื่อไม่นานมานี้ Jennifer Tyler เจ้าของของ Archie ได้โพสต์ภาพเจ้าตูบในเฟซบุ๊ก เพื่อแชร์วิธีที่น่าสนใจในการแสดงความรักของมัน

 

 

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “นี่คือ Tallulah สุนัขบูลลี่ที่เราช่วยเอาไว้ และน้องชายของมัน Archie… Archie รักพี่สาวตั้งแต่วันแรกที่เจอ และมันแสดงความรักนั้นโดย…การนั่งบนตัวพี่สาว” 

นอกจากแคปชั่นนี้แล้ว เจ้าของยังได้โพสต์ภาพเจ้าหนึ่งที่ Archie นั่งบนตัว Tallulah ซึ่งมันทำแบบนี้จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

 

 

Jennifer ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเธอกับสามีอาศัยอยู่ในเซ็นทรัลนิวยอร์ก โดยมี Tallulah Archie และลูกหมาอีก 2 ตัวคือ Bruce กับ Annie อยู่ด้วย นอกจากนี้พวกเขายังเลี้ยงไก่ไว้อีกจำนวนหนึ่ง

“สุนัขเปรียบเสมือนลูกๆ ของเรา และสิ่งที่ฉันชอบทำมากที่สุดคือการถ่ายรูปโมเมนต์ฮาๆ ของพวกมัน” Jennifer กล่าว

 

 

Tallulah เป็นสุนัขบูลลี่วัย 4 ขวบ ที่ครอบครัวรับเลี้ยงเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ผ่านโครงการช่วยเหลือ Fetch A Friend มันเป็นหมาที่ชอบการกอด และมักจะคิดว่าตัวเองเป็นราชินีของบ้าน

ส่วน Archie นั้น อายุ 2 ขวบ ครอบครัว Jennifer รับเลี้ยงตอนที่มันอายุเพียง 8 สัปดาห์เท่านั้น

 

 

ความผูกพันระหว่าง Tallulah กับ Archie เกิดขึ้นทันที่เจอกัน ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันอย่างไม่ต้องสงสัย

สิ่งที่พวกมันชอบทำ นอกเหนือจากการที่ Archie นั่งทับตัวพี่สาวคือ การเล่นชักเย่อ วิ่งไล่จับกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง และเมื่อหมดแรง พวกมันจะงีบด้วยกัน โดยที่น้องชายจะนอนทับตัวพี่สาวทุกครั้ง

 

 

แม้จะถูกนั่งทับ นอนทับเป็นประจำทุกวัน แต่ Tallulah ไม่เคยบ่นหรือขัดขืนเลย เห็นได้ชัดว่ามันเองก็ชอบให้น้องทำแบบนี้เหมือนกัน

 

 

ภาพน้องชายนั่งทับพี่สาว กลายเป็นภาพอันน่ารักและอบอุ่นใจสำหรับคนในครอบครัว ไม่เพียงเท่านั้น หลังจากเจ้าของแชร์รูปพวกมันในสื่อโซเชียล ชาวเน็ตจำนวนมากก็ตกหลุมรักพวกมันเช่นกัน

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda l Instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...